Agoda.com | Đặt Phòng Khách Sạn & Vé Máy Bay Giá Rẻ

Đối với một tín đồ du lịch thì việc đặt phòng lưu trú luôn là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn luôn muốn tìm cho mình một cơ sở lưu trú chất lượng, uy tín khi du lịch. Bên cạnh đó, bạn phân vân vì không biết nên liên hệ đặt phòng ở đâu và đang muốn nghe đánh giá từ những người đã từng sử dụng dịch vụ tại cơ sở lưu trú mà bạn đang "để ý"? Vậy tại sao không thử đặt phòng trực tuyến tại Agoda?

Agoda - Trang web đặt phòng trực tuyến bậc nhất hiện nay.

1. Giới thiệu về Agoda

Có thể đối với những tín đồ du lịch trẻ tuổi thì Agoda là một trang web đặt phòng trực tuyến khá là quen thuộc, không ai là chưa từng nghe qua về trang web này. Nhưng có thật sự bạn đã biết đúng đủ về Agoda chưa?

1.1 Lịch sử thành lập

Lịch sử thành lập Agoda.

Agoda được sáng lập từ những năm 90 bởi một công ty nước ngoài dưới tên gọi là PlanetHoliday.com. Đây là trang web đặt phòng trực tuyến đầu tiên được sáng lập tại thời điểm đó bằng cách sử dụng sức mạnh của công cụ tìm kiếm để đưa đến người tiêu dùng những thông tin cụ thể nhất, rõ nét nhất và bằng một cách nhanh nhất về khách sạn, lưu trú và du lịch. 

Hiện nay, Agoda đã có đội ngũ hơn 600 nhân viên và nhiều văn phòng đại diện trải rộng khắp thế giới.

Cho đến tháng 11/2007, trang web này đã được mua lại và phát triển thành Agoda như hiện nay. Và bây giờ, nhắc tới Agoda, ta sẽ nhắc tới hệ thống trang web đặt phòng trực tuyến hàng đầu trên thế giới với nhiều loại hình cơ sở lưu trú vô cùng đa dạng, phủ sóng rộng khắp các nước trên thế giới. Công ty Agoda hiện nay đang được vận hành bởi số lượng nhân viên khổng lồ, lên tới 600 nhân viên cùng hệ thống 37 ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt Nam. 

1.2 Thông tin liên hệ Agoda

Thông tin liên hệ Agoda.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về trang web này hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại đây, bạn có thể tham khảo thêm cho mình một số thông tin dưới đây về Agoda nhé! 

 • Website sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt Nam dành cho người Việt: https://www.agoda.com/vi-vn/
 • Văn phòng đại diện Việt Nan:
  Trụ sở chính: Tầng 3 - Số 85A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  - Điện thoại: 043.7245.292 - 043.7246.521 - 043.7327.135
 • Văn phòng chi nhánh ở phía Nam:
  - Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Tài Lộc - Số 225, Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  - Điện thoại: 01266.200.333 - 0904.386.229 - 0917.163.993 - 0946.894.805 - 0904.895.228
 • Email: tuvanagoda@gmail.com

1.3 Agoda có gì?

Agoda có gì?

Agoda hiện nay đã không  còn là một trang web đặt phòng online bằng tiếng Anh như những ngày đầu sơ khai nữa. Thay vào đó, hệ thống 37 ngôn ngữ của Agoda sẽ cho phép bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng từ tiếng Anh cho đến tiếng Trung Quốc phồn thể và giản thể, tiếng Italia, tiếng Malaysia, tiếng Đức, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản,...và kể cả ngôn ngữ Việt Nam. 

Agoda hiện đang sở hữu hệ thống ngôn ngữ khổng lồ, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại Agoda.

Bên cạnh đó, Agoda còn hỗ trợ thêm cho các host (chủ) của những cơ sở lưu trú du lịch được truy cập và rao bán dịch vụ lưu trú du lịch của mình một cách công khai khiến cho hệ thống cơ sở lưu trú tại Agoda trở nên vô cùng phong phú và đa dạng với hơn 2 triệu chỗ ở cùa đủ loại hình từ căn hộ, nhà nguyên căn cho tới khách sạn, nhà nghỉ, resort cao cấp,... Không những vậy mà còn phủ sóng khắp các năm châu. Bạn có thể tìm kiếm và liên hệ đặt phòng trước cho mình tại một cơ sở lưu trú tại nước ngoài mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để liên hệ mà vì tất cả đã có Agoda. 

Sự phát triển của Agoda đã cho phép việc đặt phòng du lịch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn phân vân không biết nên chọn cơ sở lưu trú nào cho mình thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các đánh giá công khai đến từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của khách sạn. Trên hệ thống trang web của Agoda hiện nay, có tới 15 triệu lượt đánh giá, bình luận, chấm điểm được hiển thị một cách rõ nét, chân thật và vô cùng công khai. 

2. Tốc độ phát triển của Agoda

Thông tin liên hệ Agoda mà bạn cần biết.

Agoda hiện vẫn đang là trang web đặt phòng trực tuyến thịnh hành và quen thuộc, nhưng liệu Agoda có đủ độ "nổi tiếng"?

2.1 Thống kê sức ảnh hưởng và lượt truy cập của Agoda

Có thể thấy rằng, nếu ngay từ khi sáng lập, Agoda đã nhanh chóng trở thành một trong những người tiên phong trong việc đưa công nghệ trở thành "cánh tay đắt lực" cho tín đồ du lịch với việc đặt phòng trực tuyến. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, vài cú click chuột, bạn đã có ngay cho mình một cơ sở lưu trú vô cùng như ý. Bên cạnh đó, bạn còn được tham khảo một cách chính xác nhất những thông tin của khách sạn thông qua hình ảnh, đánh giá một cách chân thực, không hề mang màu sắc "quảng cáo - PR" như những trang web du lịch khác. 

Sức ảnh hưởng của Agoda.

Chính vì những tiện lợi của mình mà Agoda đã thu hút hơn 16.36 triệu lượt truy cập với 8.26% trong số đó là những tín đồ du lịch đến từ Việt Nam. Chúng ta không thể phủ nhận sự phủ sóng của Agoda hiện nay, nhất là khi nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng cao và những tín đồ du lịch trẻ tuổi luôn có nhu cầu có một chuyến du lịch đơn giản với các thủ tục đặt phòng và nhận phòng đơn giản. 

2.2 Tổng kết

Dự tính trong 10 năm tiếp theo, Agoda sẽ đánh mạnh vào thị trường du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm du lịch của giới trẻ ằn khả năng phát triển vượt trội của công nghệ, thông qua các ứng dụng du lịch đột phá và bằng một khả năng kết nối ưu việt nhất.

Agoda với những dịch vụ không ngờ.

Ông Timothy Hughes, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Doanh nghiệp tại Agoda đã từng nói: "Thập niên 2000 được định nghĩa bởi máy tính và con chuột, giúp việc đặt du lịch trực tuyến chỉ cần vài cú bấm chuột là xong. Đến thập niên 2010 thì điện thoại thông minh và ứng dụng lên ngôi, thu nhỏ “đại lý du lịch” vào một chiếc điện thoại. Và thập niên 2020 sẽ được định nghĩa nhờ vào sức mạnh của cơ sở dữ liệu và Máy Học (AI). Điều này cho phép những doanh nghiệp như Agoda đưa ra nhiều gợi ý mang tính cá nhân hóa và gần hơn với du khách, giúp việc đặt chỗ du lịch dễ hơn bao giờ hết."

Những dự định phát triển của Agoda trong thời gian sắp tới.

Agoda không chỉ là một người trợ giúp đắc lực dành cho khách du lịch mà đây còn chính là cầu nối vàng dành cho du khách với các chủ đầu tư kinh doanh, các host của cơ sở lưu trú. Chúng ta có thể tìm kiếm thông tin được chính chủ nhân của cơ sở lưu trú đăng tải và cũng có thể trò chuyện trực tiếp với các chủ lưu trú thông qua hình thức nhắn tin online, điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều cho một chuyến du lịch. 

3. Những tín năng vượt trội và đầy mới lạ của Agoda

Như ai cũng đã biết thì Agoda là một trang web đặt phòng trực tuyến, cho phép bạn tìm hiểu thông tin và liên hệ đặt phòng ngay tại nền tảng online một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất nhưng ít ai biết rằng, tại Agoda vẫn còn nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ và vượt trội hơn như thế nữa. 

Những tín nắng vượt trội của Agoda.

3.1 Tính năng theo dõi và đặt chuyến bay

Ngoài việc theo dõi việc đặt phòng của bạn thì Agoda còn cho phép bạn tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin chuyến bay bao gồm: giá vé, khứ hồi, ngày bay và ngày khứ hồi, số người bay...

Để sử dụng được tín năng này, bạn có thể nhấp vào mục Chuyến bay để theo dõi thông tin chuyến bay của bạn hoặc mục Khách sạn + Chuyến bay nằm ở ô giữa để theo dõi chuyến bay và cả tìm thông tin đặt phòng. 

3.2 Tính năng "Mix & Save"

Tính năng tiết kiệm nhất mà Adoga dành cho khách du lịch.

Vào năm 2019, Agoda đã cho ra mắt tính năng hoàn toàn mới, có khả năng tiết kiệm chi phí đặt phòng ở mức tối đa với tên gọi là "Mix & Save" - Pha trộn và Tiết kiệm, giúp người dùng có thể tiết kiệm tới tối đa 50% chi phí đặt phòng bằng cách đặt trọn gói các phòng còn trống trong cùng một khách sạn. Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể chia gói đặt phòng lớn thành nhiều gói nhỏ để có thể tiết kiệm tiền thuê phòng trong 2 - 14 đêm nghỉ và cho phép bạn tham khảo thêm nhiều mức giá để lựa chọn.

Ví dụ như trong cơ sở lưu trú không có số ngày trống trùng khớp với số ngày bạn thuê phòng nhưng số ngày trống của tất cả các phòng của cơ sở lưu trú đó lại có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu thuê của bạn thì bạn có thể htam khảo và chọn cách đặt gọp phòng thông qua tính năng "Mix & Save" của Agoda để có được mức giá tốt nhất và tiết kiệm  nhất. 

3.3 Tính năng đặt phòng bằng điện thoại

Tính năng đặt phòng qua ứng dụng đặt phòng Adoga.

Đối với sự phát triển vượt trội của công nghệ, Agoda đã cho phép người dùng đặt phòng trực tuyến chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh đơn giản thông qua phần mềm Agoda App, tương thích được với cả hai hệ điều hành lớn hiện nay là Android và IOS. Bạn có thể lên CH Play đối với hệ điều hành Android và App Store đối với hệ điều IOS để có thể tải phần mềm này về điện thoại của mình. 

4. Nhận xét về Agoda

Những nhận xét khách quan nhất về Agoda.

Đây chỉ là những thông tin chung về Agoda để bạn có thể dễ dàng hình dung sức ảnh hưởng vô cùng lớn mạnh của trang web này. Nhưng nếu nhìn nhận một cách khách quan hơn thì Agoda vẫn có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Hãy cùng Ximgo tìm hiểu những mặt hạn chế và những mặt tích cực mà Agoda đã mang lại cho khách du lịch nhé!

4.1 Ưu điểm của Agoda

Thao tác tìm kiếm nhanh gọn - Chọn lọc thông tin dễ dàng.

Điều có thể dễ dàng thấy nhất của trang web đặt phòng trực tuyến này, đó chính là khả năng giữ mức giá phòng luôn ổn định dành cho khách du lịch. Nếu bạn thường xuyên tìm hiểu và sử dụng các trang web đặt phòng trực tuyến thì Agoda luôn có mức giá phòng rẻ hơn so với những trang web đặt phòng trực tuyến khác hiện đang hoạt động. Không những vậy, tại Agoda, khách du lịch cũng dễ dàng nhận ưu đãi giảm giá, và ngay cả Agoda cũng thường xuyên đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các tín đồ du lịch. 

Giao diện của Agoda với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không những vậy, hệ thống lọc thông tin phòng của Agoda vô cùng tốt. Hay nói cách khác, bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại gì trong việc tìm kiếm một cơ sở lưu trú hợp lý, có thể đáp ưng được cho bạn những vấn đề quan trọng như lịch trình, chất lượng, dịch vụ tiện ích đi kèm, giá phòng và ngay cả vị trí địa lý có thuận tiện để bạn di chuyển hay không. Tất cả những điều đó đều được Agoda sắp xếp một cách khoa học nhất, theo tiêu chuẩn đánh giá từ 1-5 sao cũng như số tiền giảm hoặc tăng theo yêu cầu của khách du lịch và các dịch vụ mà cần. Nếu bạn có muốn biết thêm thông tin gì từ khách sạn hoặc cơ sở lưu trú thì bạn cũng có thể trực tiếp trao đổi với chủ cơ sở lưu trú thông qua khung chat online tiện lợi của Agoda. 

Những ưu điểm của Agoda.

Ngoài ra, số lượng phòng của Agoda vô cùng nhiều nên việc "cháy phòng" vào mùa du lịch, lễ, Tết là điều hết sức khó xảy ra. Mà bạn lại có thể đặt phòng một cách dễ dàng với những  thủ tục đặt phòng đơn giản, cũng không cần phải thanh toán ngay vì Agoda có chính sách thanh toán sau khá là hữu dụng. 

Tổng kết ưu điểm của Agoda

 1. Giá phòng rẻ hơn so với những trang web đặt phòng trực tuyến khác
 2. Có nhiều ưu đãi và thường xuyên có mã giảm giá cho khách hàng
 3. Số lượng phòng nhiều, loại hình lưu trú đa dạng
 4. Dễ quản lý việc đặt phòng
 5. Thủ tục đặt phòng nhanh chóng, gọn lẹ, đơn giản
 6. Không cần thanh toán ngay mà có thể trả sau
 7. Lọc thông tin dễ dàng và có thể liên hệ trao đổi trực tiếp với chủ của cơ sở lưu trú

4.2 Khuyết điểm của Agoda

Tuy nhiên, Agoda vẫn có một khuyết điểm nho nhỏ. Đó chính là khi sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại Agoda thì bạn buộc phải có thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master Card, JCB/Amex vì Agoda chỉ chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ này mà thôi. Nên nếu bạn không sử dụng thẻ tín dụng quốc tế thì việc đặt phòng tại Agoda là không thể diễn ra được. 

Agoda chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế.

Song song đó, tổng đài hỗ trợ khách hàng của Agoda lại không có người Việt hỗ trợ chính nên nếu bạn gặp trục trặc hoặc khó khăn nào trong việc đặt phòng thì bạn cần phải có một số vốn tiếng Anh để có thể trao đổi với tổng đài viên. Điều này thì hơi khó khăn với người Việt mình phải không nào?

Tổng kết về khuyết điểm của Agoda:

 1. Chỉ có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế
 2. Khôn có tổng đài người Việt hỗ trợ khi gặp sự cố và phải sử dụng tiếng Anh để liên hệ

5. Tham khảo cách đặt phòng trực tuyến tại Agoda

Nếu bạn chưa một lần nào thử đặt phòng tại Agoda thì bạn có thể tham khảo cách đặt phòng trực tuyến tại website: https://www.agoda.com/vi-vn/ với những bước cơ bản dưới đây để có một cơ sở lưu trú du lịch ưng ý một cách nhanh nhất vì mùa du lịch đã đến rồi!

5.1 Bước 1

Truy cập vào Agodaư và bắt đầu điền thông tin.

Bước đầu tiên, bạn cứ việc truy cập vào website chính của Agoda, sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt nếu trang chủ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Kế tiếp, hãy điền thông tin thành phố hoặc khu vực mà bạn muốn đặt phòng vào ô tương ứng. Dĩ nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải điền thêm các thông tin như: Ngày nhận - trả phòng (check-in, check-out), số đêm ở lại (nights), số người và số phòng.Nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn thích hợp dành cho bản thân mình thì bạn có thể đi vào mục More Options (Lựa chọn khác) và điềm thêm thông tin. 

5.2 Bước 2

Khách sạn được xuất hiện để bạn tham khảo.

Việc đầu tiên, Agoda sẽ đề xuất cho bạn những khách sạn đạt đủ tiêu chuẩn riêng của... Agoda để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn rút gọn danh sách tham khảo này và có được một lựa chọn hiệu quả thì bạn có thể sắp xếp lại các kết quả thông qua số sao của khách sạn 1 - 5 sao hoặc ngược lại cũng như mức giá phòng từ thấp - cao tùy theo yêu cầu. 

Lưu ý rằng: Giá phòng không phải là một yếu tố quan trọng trong việc chọn phòng của bạn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần sắp xếp mức giá phòng theo khả năng của bạn thôi và so sánh thêm các dịch vụ tiện ích đi kèm của từng cơ sở lưu trú. 

Bạn cũng cần phải biết rằng, đôi khi một cơ sở lưu trú có đánh giá 9/10 từ 5 người dùng chưa hẳn đã chất lượng bằng một cơ sở lưu trú có đánh giá 7 - 8/10 từ 450 người sử dụng. 

5.3 Bước 3

Lựa chọn cơ sở lưu trú phù hợp.

Bạn nên dành ra cho mình một khoản thời gian nhất định để xem chi tiết khách sạn cũng như xem qua hình ảnh chi tiết đi kèm và các thông tin của khách sạn. Sau đó, bạn cần phải kiểm tra thêm khoảng cách từ cơ sở lưu trú tới sân bay hoặc bến xe ở mục Thông tin hữu ích nằm ở cuối cùng. 

Kinh nghiệm dành cho tín đồ du lịch của Ximgo:
Bạn nên kết hợp thêm Google Maps trong việc xác định vị trí của cơ sở lưu trú, xem có gần những điểm tham quan du lịch mà bạn muốn đến hay không. 

Sau khi đã chọn và điền thông tin, hãy bấm vào nút "Đặt ngay".

Cuối cùng, bạn chọn số phòng, số giường, số người và số đêm ở lại rồi bấm chọn Đặt phòng và tiến hành thanh toán. 

Khung điền thông tin đặt phòng.

6. Cách thanh toán tại Agoda

Việc thanh toán tại Agoda hoàn toàn là thông qua việc chuyển khoản online, như đã nói ở trên, bạn cần phải có thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master Card, JCB/Amex mới có thể tiến hành đặt phòng và thanh toán tại Agoda được. 

6.1 Các bước thanh toán tại Agoda

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là điền đầy đủ thông tin của bạn. Trong trường hợp bạn không phải là người nhận phòng, bạn chỉ đang đặt phòng giúp một người bạn hoặc một người thân của mình thì bạn có thể tích vào ô Tôi không ở khách sạn này, tôi đặt giúp cho người khác là được và sau đó điền thông tin của người nhận phòng. 

Điền thông tin thanh toán.

Bước cuối cùng là bạn điền thông tin thanh toán của bạn và tiến hành thanh toán bằng Paypal. Sau đó, Agoda sẽ gửi đến hộp thư của bạn Email xác nhận đã đặt phòng thành công tại Agoda và việc của bạn lúc này là đến cơ sở lưu trú nhận phòng và tận hưởng kỳ nghỉ du lịch của mình thôi. 

Tiến hành thanh toán bằng Paypal tại Agoda.

6.2 Lưu ý tham khảo

 1. Khi đến cơ sở lưu trú nhận phòng, bạn cần phải xuất trình Email xác nhận đã đặt phòng thành công mà Agoda đã gửi cho bạn
 2. Thông tin bạn điền phải thật sự chính xác và hoàn toàn không được để thông tin của bạn có bất cứ sai sót gì
 3. Nếu trong trường hợp, thông tin của bạn có sai sót, bạn phải liên hệ ngay với Agoda để được hỗ trợ nhanh nhất. 

7. Những lưu ý khi sử dụng đặt phòng trực tuyến tại Agoda

Có nhiều người đã từng hoặc chưa từng sử dụng Agoda, thường tự đặt ra câu hỏi: "Liệu Agoda có thật sự an toàn và đảm bảo không?" Và dĩ nhiên, câu trả lời là có bạn nhé! Agoda là hệ thống đặt phòng trực tuyến vô cùng an toàn và đảm bảo cho bạn, nếu như bạn lưu ý thêm những điều dưới đây! 

7.1 Đối với việc đặt phòng tại cơ sở lưu trú trong nước

Hệ thống cơ sở lưu trú trong nước cần lưu ý những gì?

Nếu như bạn liên hệ đặt phòng tại các cơ sở lưu trú lớn thì bạn cứ việc yên tâm hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ cũng như những thông tin được đề cập tại Agoda. Riêng đối với những khách sạn nhỏ lẻ thì bạn nên liên hệ trực tiếp với chủ khách sạn thông qua những thông itn liên hệ để số lượng phòng còn đủ đảm bảo để đáp ứng nhu cầu lưu trú, ở lại của bạn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đọc kỹ đánh giá, xem kỹ ảnh và chi tiết dịch vụ du lịch khi đặt phòng tại các cơ sở lưu trú nhỏ để xem chất lượng của cơ sở đó như thế nào, có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn hay không. 

Ngoài ra, kinh nghiệm để bạn có thể tránh được tình trạng "cháy phòng" khi đặt phòng tại Agoda đó chính là nên đặt trước 1 tuần kể từ ngày bạn bắt đầu nhận phòng. Nếu bạn nhận phòng và ở lại vào các ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật thì nên đặt trước hẳn 2 tuần còn đối với các dịp du lịch, ngày lễ, Tết thì phải trước 1 tháng bạn nhé!

7.2 Đối với việc đặt phòng tại cơ sở lưu trú nước ngoài

Đối với các cơ sở lưu trú nước ngoài thì bạn không cần gì phải lo rồi vì các cơ sở lưu trú nước ngoài luôn được đảm bảo một cách tối đa nhất về chất lượng, dịch vụ cũng như tình trạng của phòng. Thứ duy nhất mà bạn cần phải lưu tâm đó chính là những dịch vụ phát sinh trong quá trình ở lại, liệu có phát sinh thêm chi phí nào nữa hay không. 

Và dĩ nhiên, tại Agoda không hề có bất cứ chính sách nào thu phí hủy phòng trước thời gian nhận phòng (check - in) bạn nhé! Tuy vậy, có một số khách sạn, cơ sở lưu trú lại có thể trừ phí khi đặt phòng và sau đó hủy nên bạn cũng cần phải cân nhắc điều này và hỏi thật rõ chủ cơ sở lưu trú các bạn nhé!

8. Những trang web đặt phòng trực tuyến mà bạn nên biết

Ngoài Agoda, hiện nay trên thị trường vẫn có thêm nhiều các trang web đặt phòng trực tuyến và cũng có những tín năng tương tự như Agoda mà bạn có thể tham khảo:

 1. BOOKING.COM
 2. BOOKIN.VN
 3. BESTPRICE.VN
 4. BEGODI.COM
 5. CHUDU24.COM
 6. DULICHSO.COM
 7. TRAVELOKA.COM
 8. TRAVEL.COM.VN
 9. GOTADI.COM
 10. HOTELS.COM
 11. iVIVU.COM
 12. MYTOUR.VN
 13. VNTRIP.VN

Trên đây là những thông tin cơ bản về trang web đặt phòng trực tuyến thịnh hành nhất hiện nay - Agoda. Đây không chỉ là một trợ thủ đắc lực dành cho tín đồ du lịch trong việc tìm kiếm và chọn lựa một cơ sở lưu trú ưng ý, chất lượng cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn mà còn là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các vị chủ đầu tư, kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch trong nước và thế giới. 

#agoda #sự phát triển của agoda #lưu ý khi đặt phòng tại agoda #hướng dẫn đặt phòng tại agoda #lượt truy cập agoda #thông tin liên hệ agoda #lịch sử hình thành agoda #hướng dẫn thanh toán tại agoda

Tác giả: Tử Vy
Giới thiệu về tác giả: "Con người trẻ mãi là do thích ngao du. Cứ đi đây đó dần rồi tự thấy thân mình nhỏ bé. Có thể tuổi lớn hơn thiên hạ nhưng tâm hồn vẫn trẻ mãi với núi non"