Bản đồ Du Lịch Việt Nam Update mới nhất 2020

Bản đồ du lịch Việt Nam Update mới nhất 2020 do XimGo giới thiệu đến bạn!

Chắc hẳn trong số chúng ta khi đi Du lịch luôn luôn cần phải tìm kiếm đầy đủ các thông tin về Du Lịch trong đó bản đồ là thứ không thể thiếu trước khi lên đường. Dẫu biết rằng ngày nay Google Maps cho chúng ta đầy đủ mọi tính năng tuy nhiên một số loại bản đồ du lịch vẫn cần thiết và hữu ích cho người dùng. Cùng Ximgo tìm hiểu Bản đồ Du lịch Việt Nam mới nhất nhé.

1. Bản đồ du lịch Việt Nam

Nằm lòng trong các chuyến đi không thể thiếu tấm bản đồ này. Bao gồm địa điểm cần đến khoảng cách giữa các địa điểm cần đi là thông tin rất hữu ích cho người đi du lịch.  Việt Nam - Vẻ Đẹp Bất Tận là một trong những điểm đến rất nổi tiếng tại Đông Nam Á. Năm 2019 theo thống kê có gần 30 triệu lượt khách Du lịch quốc tế đến Việt Nam ngoài ra lượt khách nội địa cũng đạt con số rất lớn trên 50 triệu lượt.

Xem ngay Bản Đồ Du Lịch Việt Nam dưới đây nhé. Bạn cũng có thể tải về Tại Đây

 

Bản Đồ Du Lịch Việt Nam - XimGO
Bản Đồ Du Lịch Việt Nam - XimGO (Nguồn Vietbando)

2. Bản đồ du lịch Việt Nam theo mùa

Việt Nam là đất nước nhiệt đới khí hậu gió mùa chia làm các mùa khác nhau. Vì vậy các địa điểm du lịch tại Việt Nam cũng có những ảnh hưởng nhất định theo mùa.  Mùa Xuân du lịch mỗi vùng miền lại khác nhau nhưng chủ yếu là các lễ hội Mùa Xuân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Mùa Hạ hoạt động du lịch giải trí tắm biển, nghỉ mát rất phát triển đây cũng là mùa du lịch cao điểm nhất tại Việt Nam từ tháng 6 tới tháng 8 hàng năm. Dịp nắng nóng nhất cũng là lúc nhu cầu Du lịch biển cao nhất tại mùa này.

Còn Mùa Thu và Mùa Đông du lịch tại Việt Nam rải rác nhưng thiên về nghỉ dưỡng hoặc du lịch của tổ chức công ty và gia đình theo những dịp đặc biệt.

Xem ngay bản đồ du lịch Việt Nam theo mùa dưới đây nhé. Bạn cũng có thể tải về Tại Đây

 

Bản đồ du lịch Việt Nam theo Mùa (nguồn: Motogo)
Bản đồ du lịch Việt Nam theo Mùa (nguồn: Motogo)

3. Bản đồ du lịch Việt Nam Atlat

Bản đồ địa lý Việt Nam có rất nhiều thông tin chia thành các vùng miền khi hậu vùng Đồng Bằng so với Miền Núi vùng Biển so với vùng Đồng Bằng, thành phố và các địa điểm tỉnh thành phố nổi tiếng tại Việt Nam.

Bạn có thể download bản đồ du lịch Việt Nam Atlat Tại Đây

 

Ban do du lich Viet Nam Atlat
 Bản đồ du lịch Việt Nam Atlat ( Nguồn Cục bản đồ Việt Nam)

4. Bản đồ đánh dấu du lịch

Ngoài những bản đồ cơ bản và thông dụng bên trên các bạn cũng có thể thể quan tâm tới một loại bản đồ đánh dấu các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam từ Miền Bắc đến Miền Nam từ Miền Núi đến Miền Biển đều được đánh dấu rất chi tiết.

Ưu điểm của loại bản đồ này rất hay ở chỗ bạn sẽ biết các đích đến của mình ở đâu. Chỉ cần nhấn vào địa điểm đó Google Maps sẽ chỉ cho bạn đường đến địa điểm bạn cần tìm.

Bạn có thể xem bản đồ đánh dấu địa điểm du lịch Việt Nam dưới đây hoặc chỉ hướng di chuyển Tại Đây

 

Bản đồ đánh dấu du lịch Việt Nam ( Nguồn: Google Maps)
Bản đồ đánh dấu du lịch Việt Nam ( Nguồn: Google Maps)

Xem trực tiếp bản đồ các địa điểm Du lịch Việt Nam trực tiếp trên Google Maps:

(Sử dụng  thu/ phóng để tăng giảm kích thước bản đồ.

5. Bản đồ du lịch biển Việt Nam

Người du lịch cũng rất quan tâm tới Bản đồ du lịch Biển mỗi khi mùa hè tới. Để đầy đủ nhất chúng tôi khuyên các bạn nên tham khảo thêm các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra tham khảo thêm hình ảnh bản đồ du lịch Biển bên dưới đây.

Bản Đồ Du lịch Miền Trung Việt Nam
Bản Đồ Du lịch Miền Trung Việt Nam (Nguồn: NXB Tài Nguyên Môi Trường VN)
Bản Đồ Du lịch Miền Trung Việt Nam (Nguồn: NXB Tài Nguyên Môi Trường VN)
Bản Đồ Du lịch Miền Trung Việt Nam 2 (Nguồn: NXB Tài Nguyên Môi Trường VN)

6. Bản đồ du lịch Việt Nam dạng địa hình

Với những tín đồ ưa mạo hiểm "lên rừng xuống biển" thì địa hình ở khu vực bạn đang du lịch cũng là mối quan tâm rất lớn. Để hiểu được đâu là miền núi đâu là đồng bằng hay cao nguyên. Thì việc hiểu biết về địa hình rất quan trọng đối với bạn. Nếu bạn đang di chuyển bằng ô tô hay xe máy bạn có thể biết trước hành trình của mình sẽ lên núi hay đi trên đường đồng bằng. Từ đó có lộ hay hoặc cách điều khiển cho phù hợp.

Xem ngay bản đồ du lịch Việt Nam dạng địa hình dưới đây. Bạn cũng có thể tải về Tại Đây

 

Bản đồ Du lịch Việt Nam dạng địa hình (nguồn Wiki)
Bản đồ Du lịch Việt Nam dạng địa hình (nguồn Wiki)

7. Bản đồ check in Du Lịch Phượt Khắp Việt Nam.

Đây là bản đồ đánh dấu các địa điểm du lịch của một phượt thủ chia sẻ với Ximgo. Anh ấy đã đánh dấu khắp các địa điểm du lịch tại Việt Nam với 59 ngày xuyên Việt. Một hành trình thật đáng nhớ và tự hào biết bao. Vì vậy việc sử dụng bản đồ trong khi du lịch là vô cùng quan trọng và hữu ích với các tín đồ du lịch.

Bản đồ Checkin Du Lịch Khắp Việt Nam của Phượt Thủ
Bản đồ Checkin Du Lịch Khắp Việt Nam của Phượt Thủ ( Nguồn Khánh NN)

Trên đây là 06 loại Bản Đồ dành cho dân du lịch khi Du lịch tại Việt Nam, chúng tôi rất hy vọng những bài viết tại Ximgo sẽ cung cấp những thông tin du lịch hữu ích nhất dành riêng cho bạn và đừng quên xem ngay Kinh Nghiệm Du Lịch trước khi khởi hành nhé!

#Bản đồ check in Du Lịch #Bản đồ du lịch Việt Nam #Bản đồ du lịch Việt Nam Mới Nhất #Bản đồ du lịch Việt Nam theo mùa #Bản đồ du lịch Việt Nam Atlat #Bản đồ đánh dấu du lịch #Bản đồ du lịch biển Việt Nam #Bản đồ du lịch Việt Nam dạng địa hình

Tác giả: Minh Kha
Giới thiệu về tác giả: "Ai cũng có những ngày trẻ - rồi thì cũng sẽ già nua - những ngày mà chân chưa mỏi - có tiền cũng khó mà mua" yeah yeah! Để "Ta lại đi đi đi cho xong con đường dài. Đồ đầy ở trên vai, hành trình chẳng giống ai...