Tổng hợp các tour du lịch Trung Quốc "khỏe rẻ" cho mọi nhà du hí

Trung Quốc có ngành du lịch rất phát triển, rất nhiều du khách đang mơ về một ngày đặt chân tới đây để khám phá. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch “du hí” Trung Quốc trong thời gian tới đừng bỏ qua tổng hợp các tour du lịch Trung Quốc khỏe rẻ dưới đây nhé!

1. Tour du lịch Trung Quốc - đến thủ đô Bắc Kinh

Nhắc tới Bắc Kinh, chắc chắn trong tiềm thức của bạn sẽ nghĩ ngay tới một thủ đô lộng lẫy, xa hoa. Tuy nhiên, ẩn chứa sâu trong những sự tráng lệ đó là cả một nền văn hóa vô cùng đặc sắc, được thể bằng các công trình kiến trúc chứng minh của lịch sử. Trong đó có thể kể đến như:

Tử Cấm Thành

Đây là không gian sống của vua chúa thời nhà Thanh và Minh của Trung Quốc. Ghé thăm Tử Cấm Thành trong tour du lịch Trung Quốc sắp tới sẽ giúp có thể tận mắt chứng kiến được những công trình nghệ thuật với lối kiến trúc vô cùng độc đáo. 

Công trình này được xây dựng vào năm 1406-1420, trải qua hàng trăm năm, Tứ Cấm Thành vẫn hiên ngang và trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua khi đặt chân tới Trung Quốc.

Vạn Lý Trường Thành

Đây được xem là bức thành dài nhất thế kỷ, được Unesco công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thế giới mới. Sự hiện diện của Vạn Lý Trường Thành được ví như tấm áo bảo vệ người dân Trung Hoa khỏi sự xâm nhập của các nước tư thù thời phong kiến. Một địa điểm ghi dấu lịch sử như Vạn Lý Trường Thành chắc chắn sẽ rất thú vị để bạn khám phá.

Thông tin Tour Bắc Kinh:

Ngày 1: Hà Nội - Bắc Kinh

 • Sáng: 3h xe đón khách đi ra Sân Bay.
 • Chiều: Tham quan Quảng trường Thiên An Môn, Cố Cung.
 • Tối: Ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành.

Ngày 3: Bắc Kinh - Di Hòa Viên.

Ngày 4: Bắc Kinh - Hà Nội

 1. Giá tour: 10.290.000 VNĐ/người
 2. Link đặt tour: https://bom.to/l1HFLp

2. Tour du lịch Trung Quốc - đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trong vài năm gần đây, Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi lên như một hiện tượng trong cộng động yêu du lịch ở Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng. Nơi đây được rất nhiều các bạn trẻ tìm đến bởi phong cảnh tựa chốn bồng lai, giao thoa giữa sông nước, mây trời và với những mái nhà rêu phong, cổ kính.

Đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn, bạn sẽ cảm tượng thời gian như ngừng trôi. Bởi mọi hoạt động ở đây đều chầm chậm, không ồn ào, hối hả mà ngược lại bình yên đến lạ thường.

Chắc chắn với cảnh sắc thiên nhiên và con người nơi đây, bạn sẽ bị siêu lòng không lỡ rời xa. Có thể nói, tạo hóa đã quá ưu ái cho Phượng Hoàng Cổ Trấn, thật khó có thể tìm được một nơi vừa thơ mộng, hùng vĩ mà lại bình yên, cổ kính như ở đây.

Thông tin tour Phượng Hoàng Cổ Trấn

 • Ngày 1: Hà Nội - Trương Gia Giới (Đáp chuyến bay lúc 17h45-21h15).
 • Ngày 2: Phù Dung Trấn 
 • Ngày 3: Vũ Lăng Nguyên.
 • Ngày 4: Viên Gia Giới - Phim trường Avatar
 • Ngày 5: Trương Gia Giới - Hà Nội
 1. Giá tour: 10.990.000 VNĐ/người.
 2. Link đặt Tour: https://bom.to/1PEXja

3. Tour du lịch Trung Quốc đến Thượng Hải

Thượng Hải là thành phố lộng lẫy, xa hoa của Trung Quốc. Đây là nền kinh tế đi đầu cho sự phát triển của Trung Quốc. Đến với Thượng Hại bạn sẽ được tham gia các hoạt động giải trí vô cùng hấp dẫn. Các địa điểm được du khách lui tới nhiều nhất là bến Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu,...

Ngoài ra, ẩm thực ở Thượng Hải cũng tốn không ít giấy mực của báo chí trên toàn thế giới. Vì vậy nếu có cơ hội du lịch Trung Quốc thì bạn đừng bỏ qua những món ăn quan ở Thượng Hải nhé!

Thông tin Tour Thượng Hải:

 • Ngày 1: Hà Nội - Thượng Hải: Tham quan thành phố Thượng Hải (Bến Thượng Hải, phố Đông, tháp truyền hình, Cầu Nam Phố,...)
 • Ngày 2: Tô Châu - Hàng Châu
 • Ngày 3: hàng Châu - Thượng Hải
 • Ngày 4: Thượng Hải - Hà Nội
 1. Giá tour: 9.900.000 VNĐ
 2. Link đặt Tour: https://bom.to/4kkcBM

4. Tour du lịch Trung Quốc đến Tô Châu

Đây được xem là địa điểm lý tưởng cho những du khách có sở thích thưởng ngoạn ngắm cảnh. Tô Châu nổi tiếng là khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên vô cùng nên thơ và trữ tình. Trong đó, bảo tàng tơ lụa và Chuyết Chính Viên là hai địa điểm mà bạn không thể qua bỏ trong tour du lịch này.

Chuyết Chính Viên

Nơi đây lưu giữ những công trình kiến trúc đặc sắc nhất thời nhà Minh. Sự hòa quyện giữa non nước, những mái nhà rêu phong, công trình kiến trúc cổ kính ở đây đã tạo nên một bức tranh phong cảnh thật đẹp.

Bảo tàng tơ lụa

 

Khi nhắc tới Tô Châu, không ai là không biết tới biểu tượng tơ lụa. Đây chính là nơi sản xuất ra cống phẩm cho các vua chúa trong thời đại phong kiến xưa. Tham quan nơi đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các công đoạn để tạo nên một tấm tơ lụa thượng hạng nhất.

Thông tin Tour Tô Châu:

 • Ngày 1: Hà Nội - Vô Tích
 • Ngày 2: Vô Tích - Tô Châu
 • Ngày 3: Tô Châu - Thượng Hải
 • Ngày 4: Ô Trấn - Hàng Châu
 • Ngày 5: Hàng Châu - Ninh Ba
 • Ngày 6: Ninh Ba - Hà Nội
 1. Giá Tour: 16.900.000 VNĐ
 2. Link đặt Tour: https://bom.to/BjnLF2

Trên đây là tổng hợp các tour du lịch Trung Quốc khỏe rẻ dành cho mọi nhà. Việc của bạn đây giờ là hãy tiết kiệm tiền và book ngay cho mình một chuyến đi tới Trung Quốc nhé!

Nguồn ảnh: Internet

#các tour du lịch Trung Quốc #du lịch Trung Quốc #Tử Cấm Thành #Vạn Lý Trường Thành #Phượng Hoàng Cổ Trấn #Thượng Hải #Tô Châu

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"