Các Trò chơi ở Bà Nà Hill Khám phá thiên đường Fantasy Park

Fantasy Park nằm trong khuôn viên làng Pháp, là khu vui chơi trong nhà rộng 21.000m2 với hơn 100 trò chơi siêu hấp dẫn cho cả trẻ em và người lớn. Với top 11 trò chơi ở Bà Nà Hill dưới đây, bạn sẽ không lo bị nhàm chán khi đi du lịch Bà Nà.

Các trò chơi mạo hiểm ở Bà Nà

1. Máng trượt Bà Nà Hill

Trò này là một trong những trò chơi ở Bà Nà Hill nổi bật nhất. Máng trượt siêu tốc được tạo nên bởi hệ thống vòng trượt xoắn kép tốc độ cao, bạn sẽ ngồi trên một chiếc xe và trượt theo rãnh trượt. 

trò chơi ở Bà Nà Hill
Rãnh trượt xoắn kép siêu đã ở Bà Nà Hill (Nguồn: Pinterest)

Trò chơi này thích hợp nhất với những bạn trẻ thích trải nghiệm cảm giác mạnh. Nếu bạn thích trò chơi này thì nên trải nghiệm đầu tiên khi tới Fantasy Park, vì đây là trò chơi “hot” nên bạn phải xếp hàng khá lâu với tới lượt.

2. Leo núi

Leo núi là một trong những trò chơi mạo hiểm đòi hỏi kỹ năng và sự khéo léo. Trò chơi leo núi nằm ngay cạnh trò tháp rơi tự do. Không có nhiều người chọn chơi trò này nên xếp hàng cũng khá nhanh. 

trò chơi ở bà nà hill
Trò chơi leo núi tại Fantasy Park Nà Nà Hill (Nguồn: Instagram)

Bạn sẽ leo núi nhân tạo cao khoảng 30m, được trang bị dây an toàn, đồ bảo hộ đầy đủ và có huấn luyện viên ở dưới hướng dẫn nên bạn có thể yên tâm dù chưa chơi trò này bao giờ. Tuy nhiên, chơi trò này khá tốn sức so với các trò khác đấy.

3. Tháp rơi tự do

Tháp rơi tự do là một trò chơi cảm giác mạnh đã rất nổi tiếng rồi phải không nào. Tháp rơi tự do ở Bà Nà Hill có hệ thống điều khiển hiện đại cũng như khóa an toàn chắc chắn, đảm bảo. Tháp cao 29m, được lập trình lên xuống tự động. 

trò chơi ở bà nà hill
Trải nghiệm cảm giác "lên nóc nhà" rồi rơi với Tháp rơi tự do (Nguồn: Instagram)

Những ai thích cảm giác mạnh thì chơi xong sẽ muốn chơi thêm lần nữa còn không thì có khả năng sẽ xây xẩm mặt mày vì sợ. Tháp rơi tự do cũng là trò chơi ở Bà Nà Hill rất hút khách nên phải xếp hàng khá lâu, nhưng vẫn nhanh hơn so với Máng trượt siêu tốc.

Các trò chơi phiêu lưu kỳ thú ở Bà Nà

4. Ngôi nhà kinh dị

Đứng đầu trong các trò chơi phiêu lưu kỳ thú chính là trò Ngôi nhà kinh dị hay chúng ta vẫn thường gọi là nhà ma. Ngôi nhà kinh dị ở Bà Nà kinh dị như thế nào thì có lẽ bạn nên thử và cảm nhận.

trò chơi ở bà nà hill
Ngôi nhà kinh dị ở Bà Nà Hill (Nguồn: Internet)

5. Game 5D miền Tây hoang dã

Đây là trò chơi phù hợp với các bạn trẻ. Bạn sẽ được hóa thân thành cao bồi miền Tây và dùng súng để tiêu diệt kẻ thù. Vì là game 5D nên cảm giác rất chân thực.

trò chơi ở bà nà hill
Trải nghiệm game 5D Miền Tây hoang dã (Nguồn: Internet)

6. Cuộc du hành vào lòng đất

Cuộc du hành vào lòng đất là một trong những trò chơi phiêu lưu kỳ thú hấp dẫn nhất tại Fantasy Park. Bạn sẽ ngồi trên một chiếc xe, trước mặt lần lượt là các thử thách nguy hiểm. Bạn sẽ phải tìm cách tiêu diệt kẻ thù để tiếp tục cuộc hành trình, đi đến cuối cùng và nhận được danh hiệu “nhà thám hiểm tài ba”. Game này trẻ con cũng chơi được và thích hợp với những người thích xem phim siêu anh hùng.

trò chơi ở bà nà hill
Game Cuộc du hành vào lòng đất Fantasy Park Bà Nà (Nguồn: Internet)

7. Nhà gương

Đây là một trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị. Bạn sẽ được bước vào mê cung của những chiếc gương, nhìn thì có vẻ dễ nhưng vào trong mà không tập trung chú ý thì cũng phải gian nan mới ra ngoài được đấy. Chơi nhà gương thì chắc chắn sẽ bị đụng những “bức tường gương” ít nhất một hai lần, dù bạn có tỉnh táo đến đâu.

trò chơi ở bà nà hill
Nhà gương "ảo diệu" ở Bà Nà Hill (Nguồn: Internet)

Trò chơi dành cho trẻ em ở Bà Nà

8. Đu quay dưới đại dương

Trò đu quay đã quá phổ biến rồi, đây là trò được mọi trẻ em yêu thích. Đu quay ở Fantasy Park Bà Nà Hill được trang trí rất lung linh, càng thu hút các bạn nhỏ hơn.

trò chơi ở bà nà hill
Trò chơi Đu quay dưới đại dương ở Bà Nà Hill (Nguồn: Internet)

9. Công viên kỷ Jura

Trò chơi này mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội khám phá một công viên kỷ Jura ngoài đời thực với đủ các loài khủng long từ kỷ Jura đến thời kỳ cận đại. Đây là trò chơi khám phá hấp dẫn với hầu hết các bạn nhỏ.

trò chơi ở bà nà hill
Lối vào Công viên kỷ Jura Bà Nà (Nguồn: Instagram)

10. Anh hùng cứu hỏa

Trong trò Anh hùng cứu hỏa ở khu vui chơi Bà Nà Hill, các bé sẽ được ngồi trên xe chạy quanh một ngôi nhà đang cháy và sử dụng súng nước để dập lửa.

trò chơi ở bà nà hill
Trò chơi Anh hùng cứu hỏa ở Bà Nà Hill (Nguồn: Internet)

11. Game gắp thú

Đây là trò chơi không chỉ dành cho trẻ em mà rất nhiều người lớn cũng yêu thích. Bạn sẽ phải mua xèng để chơi trò này và phần thưởng chính là những con thú bông bạn gắp được.

trò chơi ở bà nà hill
Trò chơi gắp thú ở Fantasy Park Bà Nà (Nguồn: Internet)

 

Hầu hết các trò chơi trong Fantasy Park đều không thu phí, phí đã bao gồm trong vé cáp treo. Bạn chỉ phải trả tiền mua xèng để chơi game máy hay gắp thú.

Trên đây là top 11 trò chơi ở Bà Nà Hill để bạn có thể tham khảo trước khi tới đây. Fantasy Park thật sự là một địa điểm tuyệt vời để bạn có những giây phút thư giãn thoải mái bên bạn bè và người thân.

 

#Trò chơi ở Bà Nà Hill có gì #Trò chơi ở Bà Nà Hill cho người lớn #Các Trò chơi ở Bà Nà Hill #trò chơi ở Bà Nà Hill #Bà Nà Hill #ngôi nhà kinh dị ở Bà Nà #máng trượt Bà Nà Hill #Fantasy Park Bà Nà Hill

Tác giả: Lan Thuỷ
Giới thiệu về tác giả: Điều quan trọng không phải là việc tôi đi được bao nhiêu nơi mà là những gì tôi gặt hái được sau mỗi chuyến đi.