Cách Mua vé đi Bà Nà Hill mà không cần phải Xếp hàng

Bà Nà Hill là một trong những địa điểm thu hút khách tham quan số 1 tại Đà Nẵng. Vì thế, lượng khách đổ về mỗi năm rất lớn, nhất là vào những dịp lễ, kỳ nghỉ. Nếu bạn đang có dự định đi Bà Nà Hill mà không muốn xếp hàng hàng giờ để mua vé thì hãy tham khách cách mua vé đi Bà Nà Hill dưới đây!

1. Mua vé đi cáp treo Bà Nà Hill ở đâu? 

Bà Nà Hill là điểm đến thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế bậc nhất tại Đà Nẵng. Lượng khách đổ về mỗi năm tại đây là rất lớn, vì vậy không tránh khỏi tình trạng chen lấn, chờ đợi hàng giờ khi mua vé đi cáp treo lên Bà Nà Hill. Vì vậy, nếu không muốn chờ đợi lâu thì hãy tham khảo một số tuýp nhỏ của Ximgo ngay dưới đây nhé!

Nhiều bạn thắc mắc không biết mua vé cáp treo lên Bà Nà Hill ở đâu. Trong trường hợp bạn du lịch vào những thời điểm vắng khách hoặc đi sớm thì hãy lên thẳng cổng Bà Nà Hill để mua vé. Những chiếc vé đầu tiên trong ngày sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên, rất nhanh chóng thôi bạn sẽ thấy cảnh tượng người người kéo đi chơi ngùn ngụt. Bởi vậy nếu không chuẩn bị tinh thần trước thì bạn sẽ rất mệt mỏi, đặc biệt với những gia đình đi cùng con nhỏ.

2. Cách mua vé đi Bà Nà Hill không cần xếp hàng như thế nào?

Nếu chờ đợi khiến bạn mệt mỏi, làm giảm cuộc vui thì hãy lựa chọn phương án thứ 2 này để không cần phải xếp hàng cũng có vé đi cáp treo nhé.

Nếu bạn có lộ trình du lịch rõ ràng, biết rõ chính xác ngày này, giờ này đi Bà Nà Hill thì tốt nhất hãy đặt vé trước 1 ngày nhé. Đây là phương án tốt nhất cho bạn.

Hơn thế nữa, đặt trước vé bạn còn có thể được khuyến mãi và vé thì giao đến tận nhà. Khi di chuyển lên Bà Nà hill bạn chỉ cần xuất trình vé và chờ cáp treo thôi chứ không cần xếp hàng mua vé nữa nhé!

3. Giá vé cáp treo lên Bà Nà Hill

Giá vé cáp treo lên Bà Nà Hill dành cho người ngoại tỉnh:

Đối Tượng Mức Giá
Trẻ dưới 1m Miễn phí
Trẻ em 1 – 1m4 600k
Người lớn 700k

Giá vé cáp treo lên Bà Nà Hill dành người Miền Trung:

Đối Tượng Mức Giá
Trẻ dưới 1m Miễn phí
Trẻ em 1 – 1m4 300k
Người lớn 400k

4. Vé cáp treo lên Bà Nà Hill bao gồm những dịch vụ gì ?

  1. Giá vé cáp treo lên Bà Nà Hill bao gồm vé khứ hồi 2 chiều lên xuống.
  2. Trong vé đã bao gồm chi phí tham quan hầu hết các địa điểm vui chơi tại Bà Nà Hill như: Tàu hỏa leo núi, cầu vàng, khu vực Vườn hoa, Hầm rượu Debay, khu vui chơi Fantasy (hơn 100 trò chơi từ nhẹ nhàng tới cảm giác mạnh).
  3. Ngoài ra, trong vé cáp treo lên Bà Nà Hill này chưa bao gồm phí trải nghiệm một số trò chơi kỹ năng tại khu vui chơi Fantasy, bảo tàng sáp, trò gắp thú bông.

5. Những quy định khi mua vé Cáp Treo đi qua cổng Bà Nà Hill

  1. Đối với du khách ngoại tỉnh: Khi đã mua vé đi cáp treo tại quầy, du khách sẽ không phải làm thủ tục kiểm tra các giấy tờ tùy thân cần thiết nữa. Vì vé dành cho người ngoại tỉnh không được khuyến mãi.
  2. Đối với du khách miền trung: Đối với những du khách có hộ khẩu tại Đà Nẵng hoặc các tỉnh miền trung, muốn được mua vé với giá ưu đãi, quý khách bắt buộc phải mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND (Có ảnh không mờ), xuất trình khi qua cổng kiểm soát, nếu không có bất kỳ sự giả mạo nào sẽ được cho qua.

Trên đây là cách mua vé đi Bà Nà Hill và một số lưu ý khi mua vé tham quan Bà Nà Hill. Với những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ cùng gia đình và người thân.

Nguồn ảnh: Facebook

#cách mua vé đi Bà Nà Hill #mua vé đi cáp treo Bà Nà Hill #giá vé cáp treo lên Bà Nà Hill #mua vé đi Bà Nà Hill #mua vé đi Bà Nà Hill trực tuyến

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"