Cầu cổng vàng Bà Nà Hill Gợi ý Góc "sống ảo" đẹp nhất

Vốn là địa điểm du lịch nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, giờ đây Bà Nà Hill lại khiến dân du lịch sốt xình xịch bởi sự xuất hiện một điểm check in mới đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội hiện nay, đó chính là Cầu cổng Vàng Bà Nà Hill.

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch chinh phục địa điểm mới hot hit này, đừng quên trang bị cho mình bí kíp sống ảo trong bài viết này nhé!

1. Đôi nét về Cầu Cổng Vàng Bà Nà Hill

Cầu cổng Vàng là một địa điểm nằm trong quần thể sinh thái Bà Nà Hill - "Đường lên tiên cảnh". Đây được coi là địa điểm hot nhất tại Bà Nà Hill, thu hút đông đảo du khách tới tham quan, trải nghiệm. 

Cây cầu này có độ cao là 1400m so với mực nước biển, với tổng chiều dài là hơn 148m, có 8 nhịp tất cả, trong đó mỗi nhịp được phân chia ranh giới bởi hình bàn tay khổng lồ. Với thiết kế vô cùng khác biệt, cây cầu vàng Bà Nà Hill được nhiều kiến trúc sư nước ngoài đánh giá là không thua kém gì cầu treo Langkawi Sky ở Malaysia. 

Chính thức mở cửa cho khách tham quan từ tháng 6 năm 2018, ngay lập tức cây cầu vàng Bà Nà Hill đã tạo được tiếng vang lớn, khiến cộng động yêu du lịch xôn xao, lô lúc muốn tới trải nghiệm, khám phá.

Đứng từ trên cầu, du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh núi Bà Nà, ngắm nhìn bán đảo Sơn Trà phía xa xa. Đặc biệt, nếu may mắn đi vào những ngày trời âm u, bạn sẽ cảm tưởng như những đám mây khổng lồ đang lơ lửng trên đầu bạn, chỉ chờ bạn với tay chạm tới.

Giữa mây mù giăng lối, cùng cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ, sải bước trên cầu cảm thấy như đang lạc vào cõi tiên vậy. Đây đúng là một cảm giác khó tả mà chỉ có nơi này mới cho ta trải nghiệm.

Cổng cầu Vàng Bà Nà hill thực sự là một nét chấm phá trong bức tranh thiên nhiên tươi đẹp của Đà Nẵng nói chung và khu du lịch sinh thái Bà Nà Hill nói riêng.

2. Gợi ý những góc chụp đẹp nhất tại cổng cầu Vàng Bà Nà Hill

Chụp từ giữa bàn tay khổng lồ

Cầu cổng vàng là địa điểm rất hot, lượng du khách đổ về đây rất đông. Bởi vậy để tạo ra được một bức ảnh để đời, bạn phải canh những lúc vắng người. Điều này nghe có vẻ bất hợp lý.

Tuy nhiên, nếu bạn đi thật sớm hoặc ngủ qua đêm ở Bà Nà thì có thể bắt được khoảnh khắc này. Hoặc nếu bần cùng lắm thì hãy sử dụng tới các phần mềm chụp ảnh nhé!

Góc chụp đầu tiên Ximgo muốn gợi ý cho các tín đồ sống ảo đó chính là chụp từ giữa cây cầu. Tại vị trí này, background sẽ thấy rõ hình bàn tay và một phần của cây cầu, căn góc cho bố cục khung hình cân xứng một tý, tạo một dáng thật ngầu và bắt đầu chụp thôi!

Chụp từ bên phải cầu

Góc chụp từ bên phải cầu là một trong những góc chụp ưa thích của các du khách. Tại vị trí này, bạn có thể lấy được toàn cảnh cây cầu vàng. Nếu bắt ánh sáng tốt, canh lúc có ít người qua lại thì bạn sẽ có một tấm ảnh để đời với góc chụp này đó!

Nếu bạn không muốn chụp người mà chỉ muốn khoe khung cảnh tuyệt vời nơi đây thôi. Thì vẫn với góc chụp này, hãy đưa máy ra phía lan can cầu một chút. Ở góc này khung hình sẽ cân đối hơn, vừa có mây trời, toàn cảnh cây cầu và bàn tay lại có thể nhìn thấy con đường đẹp phía dưới nữa!

Chụp cắt một góc

Trong trường hợp dòng người tham quan cầu quá đông, bạn không thể bắt được khoảnh khắc “để đời”, thì có một giải pháp cứu cánh cho bạn, đó chính là chụp cắt một góc. Chỉ cần trong khung hình có hình bàn tay, còn lại cắt hết hậu cảnh phía sau là bạn vẫn có một bức ảnh mà ai cũng biết là ở đâu để khoe với bạn bè và người thân.

Chụp từ bên dưới

Nếu bạn là tín đồ mê chụp ảnh thì đâu cần bức nào cũng phải có mặt đúng không. Vì thế, góc chụp từ Vườn hoa hướng lên phía trên cây cầu cũng là góc chụp lý tưởng để thử trải nghiệm đó!

Tạo dáng bàn tay

Nhiều bạn trẻ đã rất thích thú với trào lưu chụp hình này. Thay vì tạo những dáng cầu kỳ, tại sao bạn không sáng tạo với trào lưu này nhỉ?

Để tạo được một bức hình sống ảo “độc” thì ngoài khung cảnh thì có rồi,  yếu tố thời tiết và ánh sáng là vô cùng quan trọng. Hai yếu tố này chúng ta khó có thể tác động được.

Vì thế, hy vọng bạn sẽ may mắn đi cổng cầu vàng Bà Nà hill vào đúng ngày đẹp trời để bắt được khoảnh khắc tuyệt vời nhất và lưu giữ những kỷ niệm không thể quên tại nơi đây nhé!
Đừng quên xem ngay kinh nghiệm khi đi Du Lịch Bà Nà Hill nhé!

Nguồn ảnh: Facebook
 

#cầu cổng vàng Bà Nà Hill #cây cầu vàng Bà Nà hill #góc chụp đẹp nhất tại cổng cầu vàng Bà Nà Hill #chụp ảnh cầu cổng vàng Bà Nà Hill #thăm quan cầu cổng vàng Bà Nà Hill #ảnh đẹp cầu cổng vàng Bà Nà Hill #Ảnh cầu cổng vàng Bà Nà Hill

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"