Chính Sách Bản Quyền

Mọi thông tin chia sẻ tại website XIMGO.COM được chúng tôi giữ bản quyền nghiêm ngặt và chặt chẽ. Tất cả thông tin bài viết có trên website được chia sẻ với các điều khoản về bản quyền của tác giả cũng như bản quyền phi thương mại quốc tế chi tiết tại đây.

1. Bản quyền bài viết

Chúng tôi lưu giữ toàn bộ bản quyền bài viết tại website XIMGO.COM tất cả những nội dung trên website đều thuộc trách nhiệm và là tài sản của XIMGO JSC. Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có chúng tôi khuyên bạn nên đọc thật kỹ những nội dung quy định dưới đây:

  1. XIMGO giữ bản quyền toàn bộ nội dung bài viết cũng như các sản phẩm trên website.
  2. Bạn không được sử dụng nội dung bài viết, nội dung sản phẩm, đoạn mô tả hay các thành phần khác của website cho mục đích thương mại hoặc bên thứ ba.
  3. Bạn không được Copy nội dung website vào các mục đích khác: tạo content, làm web du lịch... hạ thấp uy tín của  XIMGO.
  4. Bạn được phép Share lên các mạng xã hội:  Facebook, Twitter, Google, Instagram... nhưng phải ghi rõ bản quyền của XIMGO.

2. Bản quyền logo, ấn phẩm phát hành

Chúng tôi bảo vệ nghiêm ngặt mọi bản quyền liên quan tới hình ảnh thương hiệu XIMGO từ kiểu dáng, màu sắc đến thông tin liên quan. Việc đồng ý với những quy định trên như một phần tôn trọng các sản phẩm và trí tuệ của XIMGO đối với khách hàng.

Trong một số trường hợp nếu bạn cần sử dụng hình ảnh bản quyền, logo hoặc thương hiệu XIMGO xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra một số nội dung bên thứ ba chúng tôi có quyền sử dụng lại hoặc làm mới nội dung phù hợp với định hướng của công ty cũng như nhu cầu người dùng. 

Vui lòng đọc thêm: Chính sách bảo mật người dùng.