Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng có gì? Xem full thông tin

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng là website hỗ trợ, giúp đỡ và cung cấp thông tin cho du khách đến du lịch tại Đà Nẵng được ra năm từ năm 2014. Cùng Ximgo tìm hiểu về chức năng và vai trò của website này nhé! 

1. Các  thông tin cơ bản về Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng

Thuộc sự quản lý của Trung tâm xúc tiên Du lịch Đà Nẵng

 1. Liên hệ: (84.236) 3.898.196 - Fax: (84.236) 3.812.029
 2. Website: https://danangfantasticity.com/#
 3. Mail: media@danangfantasticity.com
Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng
Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng

Thuộc sự quản lý của Trung tâm xúc tiên Du lịch Đà Nẵng, Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng ra đời từ năm 2014 và phát triển đến bây giờ. Đây là kênh hỗ trợ và cung cấp các thông tin về  Du lịch cho du khách đến với du lịch Đà nẵng và hỗ trợ những thông tin cần thiết cho du khách. 

Với việc ra mắt này, người dân và khách du lịch có thể truy cập để tìm hiểu các thông tin tổng quan về thành phố, các hoạt động văn hóa, xã hội và các điểm đến du lịch cũng như thực hiện đặt phòng, đặt tour, lên kế hoạch chuyến đi. Cổng thông tin du lịch mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ joomla có thế mạnh về giao diện và tiện ích mở rộng dành cho người dùng

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng
Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng

Website được hoàn thiện song song với 2 ngôn ngữ Anh - Việt và tiếp tục cập nhật phiên bản tiếng Nhật cùng các ngôn ngữ khác (Hàn, Nga…) trong thời gian sắp đến. Ngoài ra, việc trang trí và đăng tải các hình ảnh của Đà nẵng lên website khiến du khách chú ý và cũng là ơi quảng bá cho du lịch Đà Nẵng ngày một vững mạnh hơn, để du khách hiểu hơn vẻ vẻ đẹp, văn hóa của cảnh quan và người dân Đà Nẵng. 

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng
Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng

Ngoài đăng tải những thông tin về Du lịch Đà Nẵng, website còn cập nhật những tin tức mới nhất của du lịch trong và ngoài nước tạo sự đa dạng và phong phú trong nội dung thu hút đọc giả. Đồng thời, để tăng cường kết nối với doanh nghiệp du lịch, cập nhật những thông tin hấp dẫn về du lịch Đà Nẵng đến du khách, cổng thông tin tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp về các chương trình tour, các hoạt động khuyến mãi, các sự kiện qua email tourism@danang.gov.vn hoặc danangtourism.ctp@gmail.com để đăng tải qua website. 

Ngoài ra bạn có thể tải app Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng về điện thoại để tiện theo dõi tin tức. 

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng
Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng

2. Trải nghiệm tại Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng

Đập vào mắt đọc giả chính là logo đầy sắc màu của Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng  bao gồm 5 hình khối với 5 màu chủ đạo đều là những gam màu tươi sáng mang đến cảm nhận về một thành phố trẻ, năng động. Mỗi màu sắc lại thể hiện một đặc trưng của du lịch Đà Nẵng.

Cụ thể: 

 1. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự trong lành và gần gũi thiên nhiên.
 2. Màu vàng và cam là màu nắng chan hòa của xứ nhiệt đới đang nhuộm lấp lánh trên sóng, trên cát biển.
 3. Màu đỏ và tím là vẻ đẹp của sự nồng hậu, thân thiện của người dân Đà Nẵng.
 4. Và màu xanh dương, không gì khác hơn chính là gợi nhắc về một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh…

Những màu sắc này đại diện cho văn hóa, cho con người, cho cảnh vật của Đà Nẵng - nơi được thiên nhiên, tạo hóa ban cho những khung cảnh tuyệt vời với sông núi và biển cả. Trong đó thì Bà Nà Hills và biển mỹ Khê đã là một  trong những điểm du lịch quyết rũ nhất hành tinh. Cùng với đó chính là Slogan cuuar công thông tin: ''Fantasticity - Thành phố tuyệt vời''

Các mục chính tại Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng gồm có: 

 1. Chuyên mục '' Về Đà Nẵng'': Với những tin tức thường nhật xoay quanh Đà Nẵng để du khách có thể hiểu hơn về Đà Nẵng và lịch sử, quá trình phát triển nơi đây. Từ đó du khách có thể thêm phần nào hiểu được văn hóa và lịch sử nơi đây. Từ đó yêu thêm miền đất an lành, đáng sống này. 
 2. Tiếp đó chính là chuyên mục 'Nổi bật': Những cuộc thi, những giải thưởng, những sự kiện lớn về du lịch lần lượt được diễn ra, lần lượt được Fantasticity cập nhật liên tục để đọc giả  có thể cập  nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất. 
 3. Những nỗi nhớ của Đà Nẵng đến du khách, đến du lịch cũng được nói lên tại đây. Một thành phố nhộn nhịp, năng động. Bên cạnh đó là những lời xin lỗi, lời cảm ơn vì du khách luôn yêu thương mảnh đất này và xin lỗi vì những điều còn chưa làm tốt để đem đến sự khách hài lòng trên cả mong đợi đối với du khách. 
 4. Và rồi những 'Điểm du lịch'  được cập nhật nhanh chóng nhất, những địa điểm mới lần lượt được cập nhất một cách nhanh nhất. Những đặc điểm tưởng như rất nhỏ bé lại được Fantasticity nhắc đến và trở thành những điều thú vị, nhỏ nhưng tinh tế. 
 5. Những 'trải nghiệm'  về ăn uống, về điểm đến, những điều thú vị khi du lịch ở Đà Nẵng được đưa đến với khách hàng, để cái nhìn về du lịch ở Đà Nẵng như sống động, chân thực hơn bao giờ hết và du lịch ngày càng tiếp cận đến nhiều du khách ờ xa và với chính người dân Đà Nẵng một cách rất riêng. 
 6. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các sự kiện và các khách sạn, điểm lưu trú để có nhiều hơn sự lựa chọn cho chuyến đi của mình. 
Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng
Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng

(nguồn ảnh: Internet/ Fantasticity)

Truy cập Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng để cập nhật thêm những tin tức bổ ích và hấp dẫn  nhé! Dừng quen truy cập Ximgo để có thêm cho mình những kiến thức hay ho và các điểm đến hấp dẫn nhé!

#Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng #đôi điều vevef Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng #các chuyên mục tại Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng #thông tin về Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng

Tác giả: Từ Thị Thuỳ Giang
Giới thiệu về tác giả: Đi là để nuông chiều bản thân, là để hiểu, là để vui vẻ, là để trải nghiệm và để trở về.