Cungphuot.info Cẩm nang du lịch Việt Nam tự túc A-Z

Cungphuot.info là một trong những trang web tổng hợp về các thông tin du lịch trong và ngoài nước được ra đời vào năm 2013 và phát triển cho đến bây giờ và được đông đảo giới trẻ tin tưởng để chọn lựa làm nơi tham khảo cho hành trình của mình. Cùng theo chân Ximgo tìm hiểu về cungphuot.info để hiểu hơn về trang web này nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về cungphuot.info

 1. Tên website: cungphuot.info
 2. Link web: tại đây
 3. Link Facebook: tại đây
 4. Thời gian thành lập: 01/06/2013
 5. Nội dung website: Mọi thứ về du lịch 
 6. Email:  Contact@cungphuot.info 
 7. Tên miền: cungphuot.info

2. Top chuyên mục hot nhất của cungphuot.info

Ở cungphuot.info phân chia rõ ràng các vùng miền và các điểm đến cũng như kinh nghiệm du lịch. Cùng Ximgo điểm danh một số top chuyên mục hot nhất ở cungphuot.info nhé:

2.1 Reveiw về kinh nghiệm du lịch

Những kinh nghiệm tại cungphuot.info trải nghiệm và đem lại những cảm giác chân thực, trải nghiệm và có tính ứng dụng nhất cho người đọc. Dựa vào những review này bạn có thể lên kế hoạch, sắp xếp cho mình chuyến đi hợp lí, phù hợ với nhu cầu và điều kiện của mình

Những thông tin review của cungphuot.info đem lại một cái nhìn tổng quát cũng như khiến người xem hình dung được sơ lược về những điểm đến mình sẽ đi và đi như thế nào. 

Kinh nghiệm du lịch (nguồn: Internet)
Kinh nghiệm du lịch (nguồn: Internet)

2.2 Những điểm đến hot và mới nhất

Luôn cập nhật những điểm đến mới lạ, điểm đến hot để du khách có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như là khám phá được vẻ đẹp đa dạng, tuyệt diệu của thiên nhiên. Từ đó bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho những chuyến đi của mình để tận hưởng hưởng nét đẹp của thiên nhiên vô tận. 

Những điểm đến mới (nguồn: Internet)
Những điểm đến mới (nguồn: Internet)

2.3 Một số tin tức du lịch mới nhất

Những tin tức về du lịch mới nhất sẽ được cập. Những xu hướng, nhũng tin tức nóng hổi cũng như các sự iện du lịch thì đêu được cungphuot.info đăng tải nhanh chóng đẻ đọc giả có thể có những chuyến du lịch vui vẻ, an toàn và đáng nhớ. 

Các xu hướng du lịch mới (nguồn: Internet)
Các xu hướng du lịch mới (nguồn: Internet)

2.4 Du lịch nước ngoài

Những địa điểm đẹp, yên bình và không có tên trông những tour du lịch sẽ được cungphuot.info gọi tên để có thể tìm kiếm, khám phá những nét đẹp mới mẻ và những góc nhìn khác nhau tại nhiều đất nước. 

Du lịch quốc tế (nguồn: Internet)
Du lịch quốc tế (nguồn: Internet)

2.5 Những điểm trekking

Trekking luôn là niềm hứng thú của những phượt thủ đam mê chinh phục những cung đường mới, khó nhằn và có tính thử thách cao. Những cung đường trekking sẽ luôn là điểm mới mẻ và luôn được cungphuot.infocập nhật cho đọc giả để có thể có nhiều người có thể biết được về loại hình du lịch thú vị này và cung cấp thêm tin tức cho những người đâm mê.

Những điểm trekking (nguồn: Internet)
Những điểm trekking (nguồn: Internet)

3. Tốc độ truy cập 

Bạn có thể truy cập và tìm kiếm thông tin ở cungphuot.info một  cách dễ dàng mà không phải lo lắng về  dung lượng của web. Bởi bjan có thể truy câp một cách nhanh chống và thuận tiện cũng như không tốn quá nhiều dung lượng cũng như lo lắng mạng chạy bị chậm hay bị lag máy. 

4. Lượng truy cập trong tháng tại cungphuot.info

Hiện nay lượn truy cập trong tháng của cungphuot.info đạt ở mức 456.17K/tháng. Đây là con số đáng mở ước của các website hiện giờ, bởi vì nói một sách dễ hiểu thì với nửa triệu lượng truy câp trong một tháng thì một ngày có tới hơn 15.000 lượt truy cập trong đó không chỉ có lượt truy cập của VIệt Nam mà còn có cả lượt truy cập từ những nước khác như Canada, Australisa, Netherlands,.. để có thấy được sự phổ biến và uy tín của cungphuot.info

Lượng truy cập trung bình tháng của Cungphuot.info (nguồn:: Ximgo)
Lượng truy cập trung bình tháng của Cungphuot.info (nguồn: Ximgo)

5. Điểm nổi bật khi tham khảo thông tin ở cungphuot.info

 1. Tin tức cập nhật nhanh chớng
 2. luôn cập nhất tin tức mới 
 3. Truy cập nhanh chóng
 4. Độ phổ biến cao 
 5. Đưa ra nhiều lựa chọn cùng giải pháp cho người đọc

6. Nhược điểm còn tồn tại

 • Những thông tin liên hệ còn hạn chế và chưa được công bố rõ ràng gây khó khăn trong việc liên lạc
 • Tin tức trong và ngoài nước được sắp xếp chung tại trang tin khiến bố cục có phần hơi rối 
 • Lượng thông tin chỉ tập trung cho trong nước, tin tức du lịch nước ngoài còn hạn chê

7. Đôi lời tổng kết về cungphuot.info

Là website về du lịch có 7 năm tuổi đời, cungphuot.info luôn là nơi được dộc giả tin tưởng chọn làm sự tham khảo cho những chuyến đi của mình. Đây cũng là một trong những kênh tin tức du lịch phổ biến và mạnh với lượng truy cập không hề ít. Với phương châm" Ai cũng có thể đi du lịch" cungphuot.info  đã từng bước khiến slogan đó thành hiện thực và giúp mọi người có thể  đi du lịch một cách dễ dàng hơn. 

Ai cũng có thể đi du lịch (nguồn: Internet)

Trên đây là một số thông tin hữu ích về Cungphuot.info mà Ximgo đưa đến cho các bạn. Cùng tham khảo để có chuyến du lịch cho bản thân thật đáng nhớ và an toàn nhé! Đừng quên truy cập Ximgo để có thể nhiều thông tin thật hữu ích và các điểm đến mới cho bản thân và gia đình nhé! Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Xem ngay Kinh Nghiệm Du Lịch trước khi khởi hành nhé!

#Cungphuot.info #đôi điều về Cungphuot.info #những thông tin về Cungphuot.info #các chuyên mục hot tại Cungphuot.info #lượng truy cập tại Cungphuot.info

Tác giả: Từ Thị Thuỳ Giang
Giới thiệu về tác giả: Đi là để nuông chiều bản thân, là để hiểu, là để vui vẻ, là để trải nghiệm và để trở về.