Đừng đi Du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng nếu Chưa biết Những điều Này

Nghe danh Bà Nà Hill đã lâu nhưng chưa biết Bà Nà Hill ở chỗ nào, ngoài cầu Vàng ra thì Bà Nà Hill có cái gì? Vậy thì bạn nhất định không thể bỏ qua những thông tin cần biết trước khi đi du lịch Bà Nà Hill - Đà Nẵng dưới đây.

1. Q&A về Bà Nà Hill

Bà Nà Hill ở đâu?

Bà Nà Hill thuộc thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Bà Nà Hill nằm trên đỉnh núi Chúa ở độ cao khoảng 1400m so với mực nước biển.

Xem vị trí Bà Nà Hill tại đây.

Bà Nà hill
Bà Nà Hill nằm trên đỉnh núi Chúa - Đà Nẵng (Nguồn: Pinterest)

Di chuyển từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill như thế nào?

Bà Nà Hill cách Đà Nẵng khoảng 40km. Để di chuyển từ Đà Nẵng đến Bà Nà, sử dụng xe máy, xe buýt là 2 lựa chọn tiết kiệm nhất. Nếu bạn đi theo đoàn đông người thì thuê xe du lịch là giải pháp tiện lợi và kinh tế. Một lựa chọn nữa là đi xe taxi với chi phí cao nhất trong 4 cách di chuyển (350.000 - 600.000 đồng).

bà nà hill
Bản đồ chỉ đường đi từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill 

Xem trực tiếp bản đồ tại đây.

Bà Nà Hill Đà Nẵng của ai?

Bà Nà Hill Đà Nẵng còn thường hay được gọi với cái tên Sun World Bà Nà Hill bởi nó thuộc sở hữu của tập đoàn Sun Group, người đứng đầu cũng là người sáng lập tập đoàn là ông Lê Viết Lam.

Chi phí xây dựng Bà Nà Hill Đà Nẵng bao nhiêu?

Bà Nà Hill Đà Nẵng bắt đầu được tập đoàn Sun Group đầu tư vào năm 2008. Tổng mức kinh phí đầu tư tính đến năm 2019 được chủ tịch HĐQT công ty tiết lộ là khoảng hơn 8000 tỷ đồng.

làng pháp
Toàn thể khu làng Pháp - Bà Nà Hill nhìn từ trên cao (Nguồn: Pinterest)

Bà Nà Hill Đà Nẵng có gì?

Bà Nà Hill Đà Nẵng là một điểm đến hấp dẫn, sở hữu rất nhiều “báu vật” của một địa điểm du lịch “hút” khách.

 • Khí hậu bán ôn đới mát mẻ, trải qua 4 mùa trong một ngày cùng cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của rừng núi và mây trời bao phủ.
 • Hệ thống cáp treo đẳng cấp thế giới, đã xác lập 4 kỷ lục Guiness.
 • Các công trình kiến trúc độc đáo, nổi tiếng thế giới như cầu Vàng, làng Pháp. 
 • Các điểm đến tâm linh phục vụ nhu cầu của du khách thập phương: chùa Linh Ứng Bà Nà, đền Lĩnh Chúa Linh Từ, miếu Bà.
 • Hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí hiện đại và đẳng cấp: Fantasy Park, Bảo tàng tượng sáp, khách sạn Mercure...

 

Bà Nà Hill
Cổng chùa Linh Ứng Bà Nà (Nguồn: Pinterest)

Giá vé Bà Nà Hill Đà Nẵng?

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill Đà Nẵng 2020:

 • Khách ngoại tỉnh: 750.000 đồng/người lớn, 600.000 đồng/trẻ em
 • Khách nội tỉnh: 450.000 đồng/người lớn, 350.000 đồng/trẻ em

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill bao gồm hầu hết chi phí tham quan và sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí tại Bà Nà Hill. Giá vé cáp treo không bao gồm chi phí cho dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

Bà Nà Hill
Hệ thống cáp treo hiện đại của Bà Nà Hill (Nguồn: Pinterest)

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về Bà Nà Hill Đà Nẵng tại đây.

2. Tour Đà Nẵng - Bà Nà Hill

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch cung cấp gói tour Đà Nẵng - Bà Nà Hill với mức phí hợp lý, phục vụ khách hàng từ A-Z:

 • Tour Đà Nẵng - Bà Nà Hill 1 ngày: bao gồm dịch vụ xe du lịch đưa đón, vé cáp treo, vé ăn buffet và hướng dẫn viên du lịch đi kèm. Mức giá: từ 850.000 - 1.050.000 đồng/người.
 • Tour Đà Nẵng - Bà Nà Hill 2 ngày 1 đêm: bao gồm dịch vụ xe du lịch đưa đón, vé cáp treo, buffet ăn trưa, hướng dẫn viên du lịch, phòng khách sạn 4 sao hoặc 5 sao tại làng Pháp - Bà Nà Hill. Mức giá: từ 2.500.000 - 3.000.000/người.
Bà Nà Hill
Trò chơi cảm giác mạnh tại Fantasy Park - Bà Nà Hill (Nguồn: Pinterest)

Một số công ty du lịch uy tín cung cấp tour Đà Nẵng - Bà Nà:

 1. Đà Nẵng Xanh. Liên hệ: 0236 3616  919
 2. Đà Nẵng Travel. Liên hệ: 0966 767 588
 3. Tuấn Nguyễn Travel. Liên hệ: 0972 595 693
 4. Daily Travel. Liên hệ: 0888 724 777
 5. One Đà Nẵng. Liên hệ: 0902 111 898.

Ngoài ra, nếu bạn thích tự do, thoải mái tận hưởng chuyến đi theo cách của riêng mình thì không khó để bạn có thể du lịch Bà Nà Hill tự túc. Hãy tham khảo cụ thể cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hilllịch trình 1 ngày ở Bà Nà để chuẩn bị cho chuyến đi tự túc của mình.

Bà Nà Hill Đà Nẵng là điểm đến tuyệt vời cho những kỳ nghỉ của bạn. Các dịch vụ du lịch hiện đại và đẳng cấp ở đây sẽ không làm bạn thất vọng và đừng quên Xem ngay Kinh Nghiệm Du Lịch trước khi tới Bà Na nhé.

#Du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng #Bà Nà Hill Đà Nẵng #Bà Nà Hill ở đâu #Bà Nà Hill Đà Nẵng của ai #Bà Nà Hill Đà Nẵng có gì #giá vé Bà Nà Hill Đà Nẵng

Tác giả: Lan Thuỷ
Giới thiệu về tác giả: Điều quan trọng không phải là việc tôi đi được bao nhiêu nơi mà là những gì tôi gặt hái được sau mỗi chuyến đi.