Dịch vụ cho thuê xe du lịch Phú Quốc cập nhật chi tiết mới nhất

Phú Quốc được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất khu vực miền Nam và thu hút khách du lịch đến tham quan, khám phá ngày càng nhiều. Cùng với sự phát triển của các dịch vụ du lịch, dịch vụ cho thuê xe du lịch tại huyện đảo này cũng phát triển mạnh hơn trong những năm gần đây với nhiều chủng loại xe, chất lượng dịch vụ cao để đáp ứng nhu cầu của du khách. 

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý lại không hề đơn giản bởi vì hiện nay trên đảo Phú Quốc có rất nhiều cửa hàng, công ty du lịch cho thuê xe, gây nhiều bỡ ngỡ cho người mới lần đầu đi du lịch tại đây. Trong bài viết này, XIMGO sẽ tổng hợp lại những thông tin chi tiết và quan trọng nhất về dịch vụ cho thuê xe du lịch Phú Quốc của để các bạn tham khảo và chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé!  

Thuê xe du lịch được nhiều người người lựa chọn khi đi du lịch Phú Quốc (Nguồn: Google)
Thuê xe du lịch được nhiều người người lựa chọn khi đi du lịch Phú Quốc (Nguồn: Google)

1. Lý do nên thuê xe du lịch khi đi du lịch Phú Quốc?

Thuê xe du lịch tự lái hay có lái cũng đều là những sự lựa chọn phù hợp cho các bạn đi du lịch Phú Quốc theo dạng tự túc.

Trong những điều kiện thời tiết thay đổi thất thường như ở Phú Quốc thì bạn nên ưu tiên thuê xe du lịch vì sẽ giúp bạn tránh được cái nắng biển nóng rát vào mùa hè và những cơn mưa bất chợt trong giai đoạn mùa mưa từ khoảng tháng 5 đến tháng 9. 

Nếu bạn đang đi xe máy trên đảo mà gặp mưa, bạn sẽ phải dừng xe lại để mặc áo mưa và tiếp tục lái xe, chỉ một lát sau mưa lại tạnh, cảm giác sẽ vô cùng bất tiện và khó chịu.

Thuê xe du lịch còn giúp chuyến đi của bạn an toàn, tiện lợi hơn nếu đoàn du lịch của bạn có người già và trẻ nhỏ.

Thuê xe du lịch sẽ giúp bạn hạn chế được tác động của thời tiết và đảm bảo an toàn, thuận tiện hơn (Nguồn: Google)
Thuê xe du lịch sẽ giúp bạn hạn chế được tác động của thời tiết và đảm bảo an toàn, thuận tiện hơn (Nguồn: Google)

Ngoài ra, nếu thuê xe du lịch làm phương tiện di chuyển, bạn sẽ chủ động trong các tình huống có nhiều đồ đạc hoặc phát sinh thêm người đi.

Mặc dù chi phí thuê xe du lịch có hơi cao hơn xe máy một chút nhưng đổi lại là rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện, cảm giác thoải mái để bạn tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

2. Các điều kiện và lưu ý khi thuê xe du lịch Phú Quốc

Nếu bạn thuê xe du lịch Phú Quốc mà có lái xe thì thủ tục đơn giản hơn nhiều so với việc thuê xe du lịch tự lái.

Thuê xe du lịch có lái xe: Với xe du lịch có lái xe, để thuê xe bạn chỉ cần liên hệ đến số điện thoại của nhà xe, đặt hẹn để ký hợp đồng và nộp tiền đặt cọc trị giá 50% hợp đồng.

Thuê xe du lịch tự lái: Để thuê xe lịch tự lái tại Phú Quốc, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ tuỳ thân bao gồm Chứng minh nhân dân bản gốc, Giấy phép lái xe hạng tương ứng với loại xe mà bạn có ý định thuê và tiền đặt cọc (nếu nhà xe yêu cầu). Ngoài ra, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  1. Nên có thoả thuận trước về phí lưu xe qua đêm nếu bạn có ý định thuê xe du lịch tự lái từ 2 ngày trở lên.
  2. Lưu ý trả xe đúng giờ để tránh phát sinh phí phạt.
  3. Nên chú ý kiểm tra kỹ tình trạng xe trước khi làm hợp đồng để tránh nảy sinh mâu thuẫn khi trả xe nếu hai bên không đồng ý về tình trạng xe (xe bị xước, hỏng các bộ phận bề mặt, ...)
Bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin và điều khoản trước khi ký hợp đồng thuê xe du lịch (Nguồn: Google)
Bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin và điều khoản trước khi ký hợp đồng thuê xe du lịch (Nguồn: Google)

 

3. Các nhà xe cho thuê xe du lịch tại Phú Quốc, bảng giá chi tiết

  Nhà xe Thanh Thảo  Nhà xe Hoàng Nhi Nhà xe Phú Quốc Nhà xe Thân Thương Nhà xe Phương Cát
Địa chỉ Số139 Trần Hưng Đạo, khu Phố 7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang Số 127 Trần Hưng Đạo, khu phố 7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang Đường 30/4, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang Số 38 Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang Số 100 Bạch Đằng, khu Phố 2, thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Liên hệ SĐT: 0907977255 hoặc 0962680906 SĐT: 0919359111 hoặc 0913998770 SĐT: 0901060154 SĐT: 0971622227 hoặc 0974000274 SĐT: 0918678505 hoặc 0919292111
Loại xe Xe du lịch 45 chỗ Xe du lịch 7 chỗ Xe du lịch 45 chỗ Xe du lịch 16 chỗ Xe du lịch 35 chỗ
Giá cho thuê Từ 2 000 000(VNĐ) đến 2 200 000(VNĐ)/ngày Từ 500 000(VNĐ) đến 800 000(VNĐ)/ngày Từ 2 200 000(VNĐ) đến 3 000 000(VNĐ)/ngày Từ 600 000(VNĐ) đến 1 200 000(VNĐ)/ngày Từ 1 200 000(VNĐ) đến 1 700 000(VNĐ)/ngày

Lưu ý : Nếu bạn thuê xe du lịch vào các ngày lễ vì giá thuê có thể sẽ cao hơn bình thường 

Cho thuê xe du lịch Phú Quốc (Nguồn: Google)
Cho thuê xe du lịch Phú Quốc (Nguồn: Google)

Như vậy, XIMGO đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú Quốc. Bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thông tin kỹ càng để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất và tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch Phú Quốc của mình nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về Du lịch Phú Quốc Tại đây

#cho thuê xe du lịch phú quốc #Lý do nên thuê xe du lịch khi đi du lịch Phú Quốc? #Các điều kiện và lưu ý khi thuê xe du lịch Phú Quốc #Các nhà xe cho thuê xe du lịch tại Phú Quốc #bảng giá chi tiết

Tác giả: Vũ Thị Thơ
Giới thiệu về tác giả: Bởi vì cuộc đời là những chuyến đi, mỗi hành trình khám phá những vùng đất mới cũng chính là hành trình hạnh phúc, hành trình trưởng thành về kiến thức và tâm hồn của mỗi chúng ta. Hãy đi thật nhiều để thấy cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn bạn nhé!