Du lịch Bà Nà Hill 2020 và những Điều Cần biết

Bà Nà Hill với chiếc cầu Vàng nổi như cồn là một trong những biểu tượng của du lịch Đà Nẵng. Khu du lịch này vẫn luôn không ngừng thay da đổi thịt từng ngày. Ximgo sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin du lịch Bà Nà Hill 2020 mới nhất dưới đây.

1. Giới thiệu khu du lịch Bà Nà Hill

Bà Nà Hill trước kia vốn là khu nghỉ dưỡng cho binh lính và sĩ quan Pháp trong thời Pháp thuộc, sau khi đất nước độc lập đã được thành phố Đà Nẵng chú trọng đầu tư phát triển để có được bộ mặt như ngày hôm nay.

Kể từ năm 2007 khi Sun Group được cấp phép đầu tư vào dự án Bà Nà Hill và cho khởi công xây dựng tuyến cáp treo đầu tiên của Bà Nà Hill - tuyến cáp treo Suối Mơ, du lịch Bà Nà Hill bắt đầu khởi sắc và thu hút khách du lịch khắp cả nước. Hiện nay, đã có 4 tuyến cáp treo hoạt động tại Bà Nà và nhiều điểm nhấn du lịch Bà Nà khác như: làng Pháp, Cầu Vàng, Fantasy Park.

Bà Nà Hill
Cổng vào Bà Nà Hill tại chân núi (Nguồn: Pinterest)

Với khí hậu bán ôn đới mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên thu hút và tổ hợp vui chơi giải trí trên đỉnh núi, Bà Nà Hill hiện nay là điểm đến hấp dẫn với mọi đối tượng khách hàng từ trẻ đến già.

2. Những địa điểm hấp dẫn tại Bà Nà Hill

Du lịch Bà Nà Hill 2020 không thể bỏ qua các địa điểm sau:

Cầu Vàng: công trình mới nhất của du lịch Bà Nà, mang vẻ đẹp ấn tượng, là điểm check-in không thể thiếu khi du lịch Bà Nà Hill.

cầu vàng
Ảnh chụp tại cầu Vàng Bà Nà Hill (Nguồn: Pinterest)

 

Làng Pháp: châu Âu thu nhỏ trên đỉnh Bà Nà - núi Chúa.

làng pháp
Một góc làng Pháp tại Bà Nà Hill (Nguồn: Pinterest)

 

Khu vui chơi Fantasy Park: khu vui chơi hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế; là thế giới giải trí với các trò chơi mạo hiểm, game máy hay nhà kính, nhà ma…

fantasy park
Cổng vào Fantasy Park tại Bà Nà Hill (Nguồn: Pinterest)

 

Bảo tàng tượng sáp: trưng bày tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới, là nơi bạn có thể “chạm tay” vào thần tượng.

bảo tàng tượng sáp
Chụp ảnh cùng các cầu thủ nổi tiếng tại bảo tàng tượng sáp (Nguồn: Instagram)

 

Vườn hoa Le Jardin D’Amour: bao gồm 9 khu vườn rực rỡ sắc màu, là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất tại Bà Nà Hill.

vườn hoa
Một góc vườn hoa Le Jardin D’Amour Bà Nà Hill (Nguồn: Instagram)

 

Chùa Linh Ứng Bà Nà: 1 trong 3 ngôi chùa Linh ứng tạo thành “tam giác tâm linh Linh Ứng” của Đà Nẵng. (2 ngôi chùa còn lại là chùa Linh Ứng Sơn Trà và chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn.

Bà Nà Hill
Cổng chùa Linh Ứng Bà Nà (Nguồn: Instagram)

 

Đền Lĩnh Chúa Linh Từ: ngôi đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn trên đỉnh Bà Nà Hill.

đền lĩnh chúa linh từ
Đền Lĩnh Chúa Linh Từ tại Bà Nà Hill (Nguồn: Pinterest)

 

Tại Bà Nà Hill hiện vẫn đang xây dựng thêm các hạng mục công trình độc đáo như cầu Bạc, lâu đài phép thuật và 2 tuyến cáp treo mới, dự kiến sẽ khai trương trong năm 2020.

3. Giá vé Bà Nà Hill 2020

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill:

 

Người lớn

Trẻ em (cao 1m-1m4)

Khách Đà Nẵng

750.000 đồng

600.000 đồng

Khách ngoại tỉnh

450.000 đồng

350.000 đồng

 

Lưu ý:

  • Giá vé cáp treo đã bao gồm hầu hết các dịch vụ và điểm tham quan vui chơi tại Bà Nà như: vườn hoa, hầm rượu, chùa Linh Ứng Bà Nà, làng Pháp.
  • Giá vé cáp treo bao gồm hầu hết các trò chơi trong Fantasy Park, tuy nhiên một số trò chơi kỹ năng hay gắp thú sẽ tính phí riêng.
  • Giá cáp treo không bao gồm chi phí ăn uống, spa hay tham quan Bảo tàng tượng sáp (100k/người)

 

cáp treo bà nà
Cáp treo Bà Nà Hill (Nguồn: Pinterest)

4. Tour Bà Nà Hill 1 ngày

Hiện nay, tour Bà Nà Hill 1 ngày đang là một tour du lịch được nhiều khách hàng ưa thích bởi sự tiện lợi. Khách hàng sẽ được sắp xếp toàn bộ cho chuyến đi từ việc di chuyển đến Bà Nà, vé cáp treo, buffet và lịch trình tham quan cùng hướng dẫn viên du lịch mà chi phí lại rẻ.

Tour Bà Nà Hill 1 ngày rất thích hợp với những người bận rộn, không muốn tự mày mò du lịch tự túc.

Một số công ty uy tín cung cấp tour Bà Nà Hill 1 ngày:

Dana Travel: 

  • Giá 1040-1060k
  • Liên hệ: 0966 767 588

Tuấn Nguyễn Travel

  • Giá: 1010-1030k
  • Liên hệ: 1900 8648

Đà Nẵng Xanh (tour Bà Nà Hill ghép đoàn)

  • Giá: 850k
  • Liên hệ: 0988 159 152

Lên đỉnh núi Chúa ngắm cảnh mây trời, trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm, chụp hình “sống ảo” và và lễ chùa Linh Ứng sẽ là một ngày vui chơi thả ga đầy thú vị. Du lịch Bà Nà Hill 2020 hứa hẹn còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa. Lên lịch ngay 1 ngày đi Bà Nà Hill  nhé bạn!

#Bà Nà Hill 2020 #giá vé Bà Nà Hill 2020 #cầu Vàng #làng Pháp #tour Bà Nà Hill 1 ngày

Tác giả: Lan Thuỷ
Giới thiệu về tác giả: Điều quan trọng không phải là việc tôi đi được bao nhiêu nơi mà là những gì tôi gặt hái được sau mỗi chuyến đi.