Dulichbui24.com - Blog chia sẻ du lịch cho tín đồ phượt

Nội dung trên Dulichbui24 được xây dựng như một blog chia sẻ những trải nghiệm du lịch của chính tác giả. Chắc chắn đây sẽ là kênh tin du lịch vô cùng bổ ích cho những người lần đầu trải nghiệm.

1. Giới thiệu sơ lược về dulichbui24

 • Đơn vị chủ quản: Công ty CP tư vấn du lịch Việt Anh Diệu Kỳ
 • Email: vietanh@dulichbui24.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/bloggertranvietanh/
 • Phone: (+84)978.377.786
 • Lĩnh vực chuyên môn: Dulichbui24blogger Trần Việt Nam. Anh chàng là một bạn trẻ đam mê du lịch, yêu thích trải nghiệm những điều mới. Việt Anh đã từng đạp xe qua 63 tỉnh thành Việt Nam và hơn 11 nước Đông Nam Á. Qua những chuyến đi đó, Việt Anh đã tích góp được cho mình những trải nghiệm và mong muốn lan tỏa đam mê đến với tất cả các tín đồ trong cộng đồng du lịch. Ngoài ra việc chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích khi du lịch, Dulichbui24.com còn cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng như book phòng khách sạn, combo du lịch đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Các chuyên mục Hot tại Dulichbui24.com

Cẩm nang

Đây là chuyên mục hot nhất trên website dulichbui24.com. Bởi tại đây, độc giả có thể tìm kiếm tất cả các điểm đến trong và ngoài nước, cũng như các kinh nghiệm du lịch giá rẻ và kỹ năng du lịch cần thiết mang đậm tính trải nghiệm cá nhân. Nhờ đó, bạn đọc hoàn toàn có thể ứng dụng vào trong chuyến du lịch của mình sắp tới. Thông tin được cập nhật trong chuyên mục này được đánh giá là rất hữu ích, không những chân thực mà còn rất đầy đủ thông tin. Đặc biệt, trong "Cẩm nang" còn có một chuyên mục con mang tên "Kiếm, tiền khi đi du lịch". Nơi đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về vấn đề làm thế nào để đi du lịch trong khi bạn không có nhiều tiền hoặc các cách kiếm tiền bằng việc đi du lịch. Nói chung đầy là nội dung rất hữu ích cho những bạn nào đam mê du lịch mà chưa có một hầu bao vững chắc.

Dịch vụ

Như đã đề cập ở trên, ngoài việc chia sẻ kiến thức, trải nghiệm du lịch trong và ngoài nước, Dulichbui24.com còn cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch cho khách hàng, như đặt phòng khách sạn, cung cấp tour du lịch theo nhu cầu. Đối tác của Dulichbui24.com đều là những đơn vị uy tín, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Mã giảm giá

Đây là chuyên mục hữu ích nhất với bạn đọc. Tại đây, bạn đọc có săn được những voucher giảm giá cực hấp dẫn , đa phần đều là những khuyến mãi về dịch vụ lưu trú.

3. Tốc độ và lưu lượng truy cập

Tốc độ truy cập của Dulichbui24.com thuộc hàng nhanh so với các web khác tạ Việt Nam với thời gian mất tầm khoảng 3-5 giây đồng hồ. 

Lưu lượng truy cập của website Dulichbui24.com được thể hiện như sau:

 1. Global Rank:  vị trí xếp hạng quốc tế là 321,514
 2. Country Rank: vị trí xếp hạng quốc gia là 3,364
 3. Category Rank: thuộc hạng mục tin tức và truyền thông có vị trí xếp hạng là 2,532

Hiển thị biểu đồ thể hiện lượng truy cập trong thời gian 6 tháng gần nhất:

 1. Total Visits: Tổng số lượng truy cập ở thời điểm hiện tại là 236.75K  lượt
 2. Avg. Visit Duration: thời gian trung bình cho mỗi lượt truy cập là 29 phút 10 giây.
 3. Pages per Visit: số trang truy cập của khách hàng là 1.28 trang.
 4. Bounce Rate: tỷ lệ thoát là 76.32%.

4. Ưu điểm nổi bật của Dulichbui24.com

 1. Nội dung website đầu tư, chân thực, mang lại giá trị cao cho người đọc
 2. Các bài viết review du lịch trên website rất đa dạng thông tin, nội dung đầy đủ trong từng bài viết.
 3. Giao diện website dễ nhìn, bố cục khoa học, giúp độc giả tìm kiếm thông tin dễ dàng.
 4. Font chữ dễ nhìn, ở bên phải website có liệt kê những từ khóa được độc giả tìm kiếm nhiều nhất. Điều này giúp cho những người truy cập sau biết được những người trước đang quan tâm về vấn đề gì hơn để cho họ những gợi ý tìm kiếm.
 5. Trên giao diện của website có gắn liên kết với Facebook, chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể truy cập nhiều nền tảng của Dulichbui24.com mà không mất công mở Facebook cá nhân của mình để Search.

5. Nhược điểm

 1. Phần giao diện phía cuối trang chưa được tối ưu, thiết kế có phần không được đẹp mắt. Nhất là phần cỡ chữ không được sắp xếp theo tầng thông tin, chữ thì quá to, chữ thì quá nhỏ.
 2. Dulichbui24.com có cung cấp mã giảm giá cho khách hàng, tuy nhiên không đa dạng nên khiến độc giả khó lựa chọn.

Trên đây là một số đánh giá về website dulichbui24.com. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ, trải nghiệm tuyệt vời.

Nguồn ảnh: Ximgo

#Giới thiệu sơ lược về dulichbui24 #Các chuyên mục Hot tại Dulichbui24.com #Ưu điểm nổi bật của Dulichbui24.com

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"