dulich9.com - Trang tin du lịch hàng đầu Việt Nam

Lại là một trong những nơi hay ho để tham khảo mọi điều về du lịch và các ưu đãi siêu hot mà các bạn có thể "rinh" về. Cùng Ximgo tìm hiểu xem thử dulich9.com có gì vui và có ích như thế nào nhé! Còn chần chờ gì nữa mà không kick vào bài để đọc nào!

1. Những thông tin về dulich9.com

 1. Tên công ty: Bảo Minh Group
 2. Thời gian thành lập: 05/2015
 3. Liên hệ: 0375 281 439
 4. Email: Chiase@dulich9.com
 5. Tên miền: dulich9.com
 6. Website: tại đây
 7. Lĩnh vực chuyên môn:  Chuyên về các mảng thuộc du lịch 
 8. Các thành tựu đạt được: Best Travel Blogs Award 2015 ở hạng mục ngoài tiếng Anh. 

2. Các chuyên mục top đầu và phổ biến tại dulich9.com

2.1 Du lịch trong nước

Chuyên về kinh nghiệm, điểm đến trong cả nước với nhiều điểm đến hot, kinh nghiệm thú vị và giúp ích cho độc giả khi tham khảo và dễ dàng lên lịch trình và dự trù tài chính. 

Những thông tin thực tế và siêu chất lượng từ những kinh nghiệm về các điểm đến. Đều là các điểm đến hot và đa dạng đối với cả du khách trong và ngoài nước. 

Du lịch trong nước (nguồn: Ximgo)
Du lịch trong nước (nguồn: Ximgo)

2.2 Du lịch nước ngoài

Những điểm đến hot, những thông tin đa dạng từ thủ tục cho đến các phương tiện di chuyển hay giá vé các nơi cũng được trình bày rõ ràng rành mạch. Ngoài ra các ưu đã cũng luôn được cập nhật để thuận lợi nhất cho khách hàng. 

Những bài review siêu chất đối với các điểm đến nhưng cần bổ sung thêm nhiều điểm đến hơn 

Du lịch nước ngoài (nguồn: Ximgo)
Du lịch nước ngoài (nguồn: Ximgo)

3. Tốc độ và lượng truy cập của dulich9.com

Tốc độ truy cập hơi lâu (so với các web thông thường có thể vì bài đăng dài). Điều đó khiến khách hàng phải chờ đợi, thời gian load ảnh cũng không quá nhanh. 

Lượng truy cập trong tháng của dulich9.com trung bình là 193,19 ngàn lượt trong một tháng. Đây là một con số có lẽ là bình thường đối với một website 5 năm tuổi. Có lẽ bởi vì ảnh hưởng của dịch covid mà lượng truy  cập giảm khi mà cuối năm 2019 lượng truy cập hơn 300.000 lượt cho đến thâng 4/2020 chỉ còn chưa đến 200.000 lượt và thấp nhất vào tháng 4 chưa đến 100.000 lượt. 

Lượng truy cập của dulich9.com (nguồn: Ximgo)
Lượng truy cập của dulich9.com (nguồn: Ximgo)

Tuy nhiên lượng truy cập từ nước ngoài cao hơn hẳn một số trang du lịch khác khi mà chiếm đến 5.02% so với với tổng và đến từ các nước Mỹ, Úc, Canada, ....

Phần trăm lượng truy cập của dulich9.com (nguồn: Ximgo)
Phần trăm lượng truy cập của dulich9.com (nguồn: Ximgo)

Hiện tay thì dulich9.com vẫn chưa có app dành cho điện thoại

4. Những ưu và nhược điểm của dulich9.com

4.1 Ưu điểm

 • Kinh nghiệm và điểm đến nằm chung với nhau nên có thể vừa tham khảo điểm đến và kinh nghiệm thuận tiện đỡ tốn thời gian. 
 • Có thêm những mục như ăn uống, ưu đãi kkhuyeesn mãi của những trang du lịch trực tuyến hot như Agoda, Klook,..
 • Review những mảng tiện ích và khá mới lạ so với các trang web khác như vé JR Pass, các thủ tục đặt vé, các mẹo hữu ích và cấn thiết,... có ích cho khách hàng

4.2 Nhược điểm

 1. Một số chuyên mục bị kéo dài và bên cạnh lại có khoảng trống khiến việc tìm kiếm mất thời gian hơn và nhìn bố cục web không cân xứng, tốn không gian hơn. 
 2. Kinh nghiệm và điểm đến nằm chung với nhau nên thuận tiện cho khách hàng nhưng bài tổng hợp điếm đến thì lại ít và khiến khách hàng phải đọc nhiều bài để tìm kiếm thêm được nhiều điểm đến thay vì các post tổng hợp điểm đến để khách hàng tiện tham khảo hơn 
 3. Ở các mục du lịch trong và ngoài nước đều đã có review kinh nghiệm nhưng vẫn có mục review kinh nghiệm riêng chưa hợp lý. 
 4. Khi kick vào bài đăng hiện ra đầu tiên là quảng cáo và điều đó dễ  gây khó chịu với nhiều khách hàng. 

5. Tổng kết

Là một trong những kênh trực tuyến có uy tín và ảnh hưởng với khách hàng, dulich9.com đã có chỗ đứng nhất định và có thành tựu đáng kể. Đây là một trông những kênh du lịch được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để tham khảo cho những chuyến đi của mình. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên lớn trong tương lai không xa. 

dulich9.com (nguồn: Ximgo)
dulich9.com (nguồn: Ximgo)

Trên đây là một số thông tin về Dulich9 mà Ximgo hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn khi tìm hiểu về Du Lịch 9 nhé. Đừng quên truy cập Ximgo để theo dõi những tin tức mới nhất về các điểm đến cũng như những kinh nghiệm du lịch hữu ích nhé!

Xem ngay Kinh Nghiệm Du Lịch trước khi khởi hành nhé!

#dulich9.com #những thông tin hay ho về dulich9.com #dulich9.com mang lại điều gì cho bạn #những review chất lừ từ dulich9.com #dulich9.com là gì

Tác giả: Từ Thị Thuỳ Giang
Giới thiệu về tác giả: Đi là để nuông chiều bản thân, là để hiểu, là để vui vẻ, là để trải nghiệm và để trở về.