Dulichchaovietnam.com - dịch vụ du lịch giá rẻ không ngờ

Dulichchaovietnam.com là một đơn vị điều hành lữ hành du lịch nhận được sự tin yêu của khách hàng, trong những năm vừa qua luôn đạt được các giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn. Vậy đâu là lí do để website này nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng đến vậy thì mời bạn xem qua bài chia sẻ Dulichchaovietnam.com - dịch vụ du lịch giá rẻ không ngờ ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu về dulichchaovietnam.com

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ : Phòng 2902A, Mandarin Garden 2, Số 99 Tân Mai, Hà nội.

 • Email:sales@welcomevietnamtours.com

 • Website:www.dulichchaovietnam.net - www.welcomevietnamtours.com

 • Điện thoại:098.6262.566

Dulichchaovietnam.com thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Chào Việt Nam điều hành và quản lý đã hoạt động trên 12 năm và trụ sở chính nằm tại Hà Nội;. Dulichchaovietnam.com hiện đã là thành viên cuat hiệp hội du lịch Thái Bình Dương và do tổng cục du lịch Việt Nam cấp giấy phép quốc tế. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, tận tụy và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

dulichchaovietnam.com (Ảnh:Web dulichchaovietnam.com)
Giới thiệu về dulichchaovietnam.com (Ảnh:Fb)

2. List top chuyên mục dulichchaovietnam.com

a. Dịch vụ

 • Tour ghép

 • Tour trong nước

 • Tour nước ngoài

 • Free & Easy

 • Vé máy bay

 • Dịch vụ

b. Thông tin

 • Tư vấn du lịch

 • Văn hóa ấm thực

 • Du lịch trong nước

 • Du lịch nước ngoài

c. Chăm sóc khách hàng

 • Đặt tour theo yêu cầu

Với phương châm “Chất lượng làm nên sự khác biệt”, Dulichchaovietnam.com đã và đang xây dựng một nền tảng vững chắc, dựa trên các nguyên tắc về sự nhất quán và đồng bộ giữa tài chính nhân lực và cơ sở vật chất hiện đại sẻ làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đó là nền móng cho các chương trình du lịch đặc sắc về du lịch văn hoá, sinh thái, nghỉ dưỡng, biển… trên mọi miền đắt nước

Cùng với đó là các dịch vụ quốc tế ở các nước như: Trung Quốc, Thái - Mã - Sing, Hàn Quốc, các nước châu Âu, … luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ củng như uy tín. Bên cạnh đó Dulichchaovietnam.com luôn tổ chức các chương trình hợp tác và học hỏi kinh nghiệm với các đối tác nước ngoài để nâng cao chuyên môn và chất lượng củng như thị hiếu của khách hàng.

 List top các chuyên mục của dulichchaovietnam.com (Ảnh:Fb)

3. Tốc độ phát triển của dulichchaovietnam.com

Do nắm bắt được thị hiếu của khách hàng củng như chất lượng và sự chuyên nghiệm của mình dulichchaovietnam.com trở thành một đơn vị được nhắc đến nhiều lần khi khách hàng muốn đi du lịch. và tốc độ tăng trưởng củng tăng lên hàng năm, tuy nhiên ở dạng trung không quá vượt bậc so với các địa chỉ website cùng ngành.

Tốc độ phát triển của dulichchaovietnam.com (Ảnh: Web dulichchaovietnam.com)

4. Lượng truy cập của dulichchaovietnam.com

Về độ phủ của dulichchaovietnam.com về trang web hàng năm có khoảng hàng trăm ngàn khách hàng tìm đến trang web và đặt tour củng như các dịch vụ lữ hành khác, đem về một khoảng doanh thu không nhỏ cho công ty. Bên cạnh đó các trang mạng khác như Facebook củng có hàng ngàn lượt follow.

Lựng theo dỏi trên các trang mạng không hề giảm nhiệt (Ảnh: webdulichchaovietnam.com)
(Ảnh: web dulichchaovietnam.com)

5. Điểm mạnh

Là công ty đã hoạt động rất lâu, trên 12 năm nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra những dịch vụ làm hài lòng khách hàng,, bên cạnh đó giá thành ở nơi đây khá rẻ và có nhiều ưu đải nên được đông đảo người dan lựa chọn đặc biệt là những người có mức thu nhập không quá cao. Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, khá chuyên nghiệp, thân thiện, vui vre củng là một điểm cộng cho nơi này.

Khách hàng tin tưởng (Ảnh:Fb)

6. Điểm yếu

Vẫn chưa đẩy mạnh các chương trình pr, quảng cáo củng như marketing nên chưa được đông đảo mọi người biết đến nên có phần bị lấn áp hơn so với những địa chỉ wedsite khác, bên cạnh đó người ta thường có câu 'tiền nào của nấy" nên các dịch vụ nơi đây chưa thực sự cao cấp thuộc hạng vip đối với những du khách có mức thu nhập cao nên họ không có xu hướng tìm đến địa chỉ này.

Marketing chưa tốt (Ảnh:Fb)​​​​​

7. Tổng kết

dulichchaovietnam.com là một trang Website về lữ hành du lịch dưới sự điều hành và quản lý của Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Chào Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng những tour du lịch chất lượng cao bên cạnh sự cố gắng làm vừa lòng tất cả các khách hàng cho đến những khách hàng khó tính nhất. tuy các chương trinh marketing củng như pr vẫn chưa được đẩy mạnh nhưng đây vãn là một địa chỉ tốt để bạn chọn khi du lịch nhé.

Ảnh: Fb

Đó là những chia sẻ của mình về Dulichchaovietnam.com - dịch vụ du lịch giá rẻ không ngờ hy vọng qua bài chia sẻ này sẻ giúp bạn có thể những thông tin bổ ích cho mình, mọi thắc mắc bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ximgo.com để được giải đáp thắc mắc bạn nhé.

#Giới thiệu về dulichchaovietnam.com #List top các chuyên mục của dulichchaovietnam.com #Tốc độ phát triển của dulichchaovietnam.com

Tác giả: Huỳnh Như
Giới thiệu về tác giả: "Một cuộc hành trình vạn dặm đều bắt đầu bằng một bước chân nhỏ bé"