Dulichfun.com- Blog du lịch tổng hợp uy tín nhất Việt Nam

Dulichfun.com là một trong những trang tin cung cấp kinh nghiệm, mẹo vặt du lịch được rất nhiều độc giả ghé thăm. Cùng tìm hiểu xem website của bên này có gì thú vị nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về dulichfun.com

 • Tên miền: dulichfun.com
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Du Lịch Fun Việt Nam
 • Email: Hoptac@dulichfun.com
 • Skype: bichhanh6c11
 • Điện thoại: 0989 119 346
 • Lịch vực chuyên môn: DuLichFun là kênh tổng hợp những chia sẻ hữu ích về kiến thức du lịch trong và ngoài nước. Mọi thông tin cập nhật trên website dulichfun.com đều được chọn lọc và rà soát kỹ lưỡng từ đội ngũ biên tập có kiến thức về du lịch. Nội dung trên website được cập nhật vô cùng nhánh chóng và liên tục từ địa chỉ du lịch, giá cả, chất lượng quán ăn, review điểm đến, khu vui chơi,...

2. Các chuyên mục Hot tại dulichfun.com

Hot miền Bắc

Chuyên mục này sẽ cung cấp cho độc giả tất tần tật những thông tin về các điểm du lịch Hot nhất tại miền Bắc từ vị trí, hướng dẫn di chuyển, lựa chọn khách sạn, giá vé tham quan, gợi ý điểm check in hấp dẫn, khám phá ẩm thực,...Tuy nhiên, hiện nay trên website chỉ cập nhập có 4 điểm đến ít ỏi cho bạn đọc, đó chính là Hà Nội, Sapa, Hạ Long và Sầm Sơn. 

Hot miền Trung

Cũng tương tự như chuyên mục trên, tại đây bạn đọc sẽ tìm kiếm được những kinh nghiệm du lịch miền Trung hữu ích, với 4 điểm đến nổi tiếng nhất là Huế, Đà Nẵng, Hội An và Nha Trang.

Hot miền Nam

Hiện tại, Dulichfun.com đang cập nhất 5 điểm đến Hot miền Nam cho bạn đọc tìm kiếm đó chính là Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phú Quốc, Mũi Né và Cần Thơ. Tuy số lượng điểm đến có hạn chế, nhưng nội dung bên trong của từng chuyên mục con lại vô cùng đầy đủ, chắc chắn đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho chuyến du lịch của bạn đó!

Hot Đông Nam Á

Không chỉ cập nhật cho bạn đọc những kinh nghiệm du lịch hữu ích trong nước, dulichfun.com còn có hẳn 1 chuyên mục dành riêng cho các tín đồ thích vi vu và khám phá văn hóa các nước trong khu vực Đông Nam Á. Với 4 điểm du lịch Đông Nam Á nổi tiếng nhất là Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, hứa hẹn trong tương lai gần, nội dung trên website sẽ đa dạng thông tin và hướng tới người đọc hơn, đặc biệt là những người yêu thích khám phá, du lịch.

3. Tốc độ và lưu lượng truy cập

Tốc độ truy cập của dulichfun.com thuộc hàng nhanh so với các web khác tạ VIệt Nam với thời gian mất tầm khoảng 3-5 giây đồng hồ. 

Lưu lượng truy cập của website dulichfun.com được thể hiện như sau:

 1. Global Rank:  vị trí xếp hạng quốc tế là 278,588
 2. Country Rank: vị trí xếp hạng quốc gia là 4,283
 3. Category Rank: thuộc hạng mục tin tức và truyền thông có vị trí xếp hạng là 3,033

Hiển thị biểu đồ thể hiện lượng truy cập trong thời gian 6 tháng gần nhất:

 1. Total Visits: Tổng số lượng truy cập ở thời điểm hiện tại là 159.38K lượt
 2. Avg. Visit Duration: thời gian trung bình cho mỗi lượt truy cập là 1 phút 38 giây.
 3. Pages per Visit: số trang truy cập của khách hàng là 1.25 trang.
 4. Bounce Rate: tỷ lệ thoát là 85.49%.

4. Ưu điểm nổi bật tại Dulichfun.com

 1. Nội dung các bài viết mang tính trải nghiệm cao, mang lại giá trị cho người đọc.
 2. Những bài viết review điểm du lịch có nội dung vô cùng chi tiết, cung cấp cho người đọc kinh nghiệm du lịch từ A-Z, bao gồm thời tiết, chuẩn bị trước chuyến đi, hướng dẫn di chuyển, đặt phòng khách sạn, giá vé tham quan, trải nghiệm và những hoạt động thú vị, ăn uống,...
 3. Giống như mạng xã hội du lịch thu nhỏ giúp giải đáp mọi thắc mắc cho những người chưa có kinh nghiệm du lịch.

5. Nhược điểm

 1. Giao diện website còn khá đơn giản, chưa thấy điểm gì quá ấn tượng.
 2. Font chữ hơi khó nhìn, nhiều nội dung bài viết còn chưa được căn lề.
 3. Bài viết bên trong từng chuyên mục còn chưa có nhiều, mới chỉ có một vài điểm đến nổi bật.
 4. Hình ảnh du lịch chưa được đầu tư, khiến người đọc khó hình dung.
 5. Nội dung bài viết dài, nhưng chưa có sự chắt lọc, nhiều khi gây oải cho người đọc.

6. Tổng kết

Là một nơi kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm du lịch của bản thân đến với những người yêu thích khám phá, Dulichfun.com đã làm khá tốt điều này. Tuy nội dung trên website chưa có sự đa dạng, nhưng những gì bạn đọc tìm thấy tại Dulichfun.com đều là những thông tin hết sức giá trị và có thể ứng dụng ngay trong chuyến đi của bạn. Đội ngũ biên tập của Dulichfun.com đang ngày càng hoàn thiện và từng bước gặt hái được những thành công, hứa hẹn trong tương lai sắp tới trở thành một trang mạng xã hội du lịch được bạn đọc “chọn mặt gửi vàng” để có thể tham khảo những thông tin, kinh nghiệm du lịch hữu ích.

Nguồn ảnh: Ximgo

#Giới thiệu sơ lược về dulichfun.com #Các chuyên mục Hot tại dulichfun.com #Tốc độ và lưu lượng truy cập #Ưu điểm nổi bật tại Dulichfun.com

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"