Hình ảnh Khu Du lịch Quỷ Núi Suối Ma mới nhất Update 7/2020

Khu du lịch QUỶ NÚI SUỐI MA các bạn đã biết gì chưa khi đến Đà lạt ??? tuy mới khai trương nhưng khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma thu hút khách du lịch rần rần tới check in địa điểm mới! Vậy khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma có gì hãy cùng Ximgo khám phá qua bộ ảnh trong bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma

Nằm cách trung tâm Đà Lạt chừng 20km di chuyển theo hướng Lạc Dương. Khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma đã có từ lâu đời nhưng đến nay mới được tôn tạo và phát triển. Khởi nguồn ý tưởng xây dựng KDL là từ truyền thuyết một già làng người dân tộc thiểu số kể lại. Đó là câu chuyện con vật cứu người, sau này gọi là con Quỷ núi và “xây dựng theo chủ đề con quỷ núi, nhưng mà con quỷ yêu thương, quỷ thiện lương, quỷ giúp đời giúp người chứ không phải quỷ hại đời hại người". 

Khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma xây dựng hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên diện tích sử dụng bê tông cốt thép chỉ chiếm có 9% thôi. Với mong muốn con người sống chan hoà với thiên nhiên vượt qua những thứ xấu xa và luôn làm việc thiện. Khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma có lẽ là một điểm đến độc đáo cho các bạn ưa khám phá.

Các tín đồ du lịch khi tới Đà Lạt chắc chắn sẽ có cho mình thêm một gợi ý không hề tồi đó là Khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma các bạn nhé.

2. Địa chỉ khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma

Địa chỉ: Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng (trên đường vô khu Ma Rừng Lữ Quán)

Tham khảo địa chỉ bản đồ tại đây hoặc dưới đây

3. Hình ảnh khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma

Nhanh chân cùng Ximgo khám phá ngay Hình ảnh khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma tại Đà Lạt trong loạt ảnh sau để có những bức ảnh "dị" không lẫn vào đâu khi đặt chân du lịch Đà Lạt và ghé thăm khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma nhé!
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dù những hình ảnh Khu Du lịch Quỷ Núi Suối Ma có phần hơi đáng sợ! nhưng bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lịch sử và truyền thuyết về khu du lịch này nhé! Khám phá và ủng hộ du lịch Việt Nam trên mọi hành trình nào!

Đừng quên xem thêm Du lịch Đà Lạt trước khi khởi hành nhé!

#Khu Du lịch Quỷ Núi Suối Ma #Đà Lạt #Quỷ Núi #Suối Ma

Tác giả: Minh Kha
Giới thiệu về tác giả: "Ai cũng có những ngày trẻ - rồi thì cũng sẽ già nua - những ngày mà chân chưa mỏi - có tiền cũng khó mà mua" yeah yeah! Để "Ta lại đi đi đi cho xong con đường dài. Đồ đầy ở trên vai, hành trình chẳng giống ai...