Khu Du Lịch Sinh Thái Ngọc Hoa Trang: Địa chỉ, Giá Vé, Cách Đi

Khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang là khu du lịch mới tại Đồng Nai, từ khi mới khai trương đã nhận được sự quan tâm rất lớn của du khách trong và ngoài tỉnh. Ximgo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về điểm đến miền Nam còn mới mẻ này, biết đâu chừng lại là gợi ý lý tưởng cho chuyến du lịch mùa hè của bạn.

1. Khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang ở đâu?

Khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang nằm trên đường Đặng Văn Trơn, thuộc xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Khu du lịch này mới đi vào hoạt động khoảng 1 năm (khai trương cuối tháng 4/2019) đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn gần Sài Gòn. 

khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang
Khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang (Nguồn: facebook)

Ngọc Hoa Trang là điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng từ các bạn trẻ, các gia đình hay các đơn vị tập thể đến vui chơi và nghỉ ngơi. Nếu bạn không có thời gian để di chuyển xa xôi tới biển Cần Giờ hay Vũng Tàu thì biển nhân tạo là một sự lựa chọn không tệ để “trốn nóng” Sài Gòn.

2. Cách di chuyển đến khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang

Khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 30km. Chỉ mất khoảng gần 1 giờ đi đường là bạn đã có thể đặt chân tới không gian xanh mát của khu du lịch biển nhân tạo này. Bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng xe máy hoặc ô tô.

khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang
Nhà hàng sang trọng tại khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang (Nguồn: facebook)

Để tới được địa điểm check-in Biên Hòa hấp dẫn này, từ trung tâm thành phố, bạn đi theo đường xa lộ Đại Hàn, qua xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1A và quốc lộ 1K. Qua cầu Bửu Hòa khoảng 1km, rẽ phải vào Đặng Văn Nhơn rồi đi thêm 400m nữa là tới nơi. (Xem bản đồ chỉ đường)

Bản đồ Hồ Chí Minh đi Sinh Thái Ngọc Trang
Bản đồ Hồ Chí Minh đi Sinh Thái Ngọc Trang

Nếu đi từ trung tâm thành phố Biên Hòa, bạn chỉ mất khoảng 12 phút qua quãng đường dài 5km để tới khu du lịch Đồng Nai này (Xem bản đồ chỉ đường)

3. Khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang có gì?

Khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang nổi tiếng với bãi biển nhân tạo hiện đại có diện tích rộng lớn, hệ thống tạo sóng cấp độ 7. Biển có mùi nước mặn và rải rác những đảo đá nhân tạo, khiến bạn có cảm giác như đang được vẫy vùng trong biển xanh, sóng vỗ ngoài khơi. Ngoài ra, tại đây còn có hồ bơi với rất nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn, đem lại những trải nghiệm “cực đã” cho khách hàng.

khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang
Biển nhân tạo rộng lớn ở Ngọc Hoa Trang (Nguồn: facebook)

Ngoài điểm nhấn là bãi biển nhân tạo, Ngọc Hoa Trang còn có không gian rộng rãi, thoáng mát. Khu du lịch có cảnh quan đẹp với nhiều cây xanh cùng hệ thống nhà hàng sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của du khách.

khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang
Không gian xanh mát tại khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang (Nguồn: facebook)

Ngọc Hoa Trang mở cửa từ 6-21h hàng ngày. khu du lịch không thu vé vào cửa và phí trông xe, bạn chỉ phải trả phí khi sử dụng các dịch vụ trong khu du lịch. 

Giá vé biển nhân tạo tại Ngọc Hoa Trang:

  • 60.000 đồng/người lớn (cao hơn 1m4)
  • 40.000 đồng/trẻ em (từ 1m-1m4)

4. Lưu ý khi tham quan khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang

Khi tới khu du lịch Ngọc Hoa Trang, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Quy định của khu du lịch là du khách không được đem theo thức ăn vào và không được gửi xe qua đêm.
  • Cần chú ý tự bảo vệ tài sản cá nhân của bạn khi vui chơi tại Ngọc Hoa Trang.

Khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang được ví như “Vinpearl Land thu nhỏ” của Biên Hòa. Đây là điểm đến lý tưởng để bạn có những giây phút vui chơi thư giãn cùng bạn bè và gia đình vào những dịp cuối tuần.

#khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang #khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang ở đâu #khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang có gì #cách di chuyển đến khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang #lưu ý khi tham quan khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang #Ngọc Hoa Trang

Tác giả: Lan Thuỷ
Giới thiệu về tác giả: Điều quan trọng không phải là việc tôi đi được bao nhiêu nơi mà là những gì tôi gặt hái được sau mỗi chuyến đi.