Kinh nghiệm “săn” xe du lịch Hà Nội!

Bạn đã lên kế hoạch xong xuôi cho chuyến du lịch Hà Nội của mình và đang tìm kiếm xe du lịch Hà Nội? Bài viết này sẽ giải đáp và mách bạn những kinh nghiệm “săn” xe du lịch Hà Nội!

1. Giới thiệu xe du lịch Hà Nội

Một trong những lựa chọn về phương tiện di chuyển khi đi du lịch Hà Nội chính là xe du lịch Hà Nội, gồm hai kiểu xe chính: xe khách và xe Limousine 16 chỗ. Đặc điểm chung của các loại xe này là chuyên chở được nhiều khách một lúc, chỗ ngồi thoải mái, thậm chí có một số xe còn có cả nhà vệ sinh. Các xe thường sẽ dừng ở dọc đường để hành khách có thời gian ăn chút gì đó hoặc mua chút quà. 

Loại hình xe khách du lịch (Nguồn: Google)
Loại hình xe Limousine du lịch (Nguồn: Google)

 

Nếu bạn đi theo tour thì xe du lịch Hà Nội của bạn có thể có thêm cả hướng dẫn viên du lịch cùng một số vật dụng cần thiết khác trên xe.

2. Các loại xe du lịch Hà Nội 

Có nhiều loại xe du lịch Hà Nội với các mức giá vé phụ hợp với nhu cầu của bạn: xe ghế ngồi, xe giường nằm,... Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu hoặc tình trạng sức khỏe cũng như tài chính của bản thân để lựa chọn loại xe du lịch phù hợp.

Nội thất bên trong xe Limousine rất sang trọng, tiện nghi (Nguồn: Google)
Ghế ngồi bên trong loại hình xe khách du lịch dạng ghế ngồi (Nguồn: Google)
Các giường nằm bên trong xe khách du lịch loại hình giường nằm (Nguồn: Google)

3. Giá vé xe du lịch Hà Nội

Tùy thuộc vào kiểu xe và loại xe bạn chọn, giá vé sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn đi xe du lịch Limousine 16 chỗ, giá vé sẽ chỉ giao động từ 135.000đ - 220.000đ/vé tùy điểm đến. Đối với các loại xe khách thì giá vé sẽ giao động từ 100.000đ/vé tùy khoảng cách điểm đến. 

4. Cách đặt vé xe du lịch Hà Nội

Bạn có thể đặt vé online hoặc trực tiếp tại các nhà xe. Hoặc nếu bạn đăng ký du lịch Hà Nội theo tour thì bạn không cần phải mua vé xe nữa vì trong tour đã bao trọn sẵn cho bạn vé xe du lịch Hà Nội. 

Thông tin một số nhà xe uy tín tại Hà Nội:

  1. Hãng xe Bảo Yến - 0273 8181166 - 0273 81177
  2. Hãng xe khách chất lượng cao Hồng Thịnh - 091204 119 - 091209 580
  3. Hãng xe khách Quyết Hương - 091208 433
  4. Khánh An Limousine 
  5. Bình Minh Limousine
  6. Tú Tài Limousine

5. Lợi ích khi đi xe du lịch Hà Nội

Khi bạn lựa chọn di chuyển bằng xe du lịch Hà Nội, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí di chuyển. Chất lượng ghế ngồi trên xe cũng rất tốt và thoải mái, bạn không cần phải quá lo ngại. Ngoài ra khi di chuyển bằng xe khách du lịch Hà Nội, tài xế sẽ dừng lại ở một quán ăn để bạn có thời gian ăn uống, ra ngoài vận động một chút cũng như mua chút quà lưu niệm cho người thân. Một số xe còn có nhà vệ sinh, rất tiện lợi.

Một số xe khách có nhà vệ sinh ở cuối xe (Nguồn: Google)

 

Một điểm nữa khi đi xe du lịch Hà Nội, cụ thể là xe Limousine, xe sẽ đón bạn tận nhà hoặc tại điểm mà bạn hẹn trước. Quả thật rất tiện lợi và lời lãi với mức giá vé còn không quá 250.000đ như vậy nhỉ?

6. Kinh nghiệm đi xe du lịch Hà Nội

Một điều cần lưu ý trước tiên khi nói về kinh nghiệm đi xe du lịch Hà Nội, đó là nếu bạn có thể trạng yếu hoặc dễ say xe, thì tốt nhất bạn không nên lựa chọn loại hình di chuyển này. Còn nếu bạn vẫn quyết định du lịch bằng xe như vậy, thì hãy nhớ chuẩn bị các loại dược phẩm chống say xe. Một số nhà xe có cung cấp các dược phẩm đó trên xe, đừng quên hỏi kĩ trước khi lên xe nhé!

Bạn cũng nên giữ đồ thật cẩn thận; dù cho xe du lịch di chuyển an toàn nhưng không có nghĩa là an toàn tuyệt đối. Chỉ mang những vật dụng thật sự cần thiết bên mình và để chúng vào một chiếc túi nhỏ gọn, an toàn, kín đáo, đề phòng sơ hở. 

 

Chưa có một chiếc túi du lịch thật đúng ý? Tham khảo ngay tại trang web ximgo.com! Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện du lịch bền đẹp giá rẻ phục vụ cho chuyến đi của bạn!

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đủ thông tin về xe du lịch Hà Nội cho bạn. Chúc bạn tìm được một chuyến xe ưng ý!

#xe du lịch hà nội #giới thiệu xe du lịch hà nội #các loại xe du lịch hà nội #giá vé xe du lịch hà nội #cách đặt vé xe du lịch hà nội #lợi ích khi đi xe du lịch hà nội #kinh nghiệm đi xe du lịch hà nội

Tác giả: Khánh Uyên
Giới thiệu về tác giả: "Tuổi đời còn trẻ thì hãy cứ đi. Đi để thấy, đi để biết, đi để học. Những cung đường luôn chào đón tất cả mọi người. Hãy luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với việc thăm thú những chân trời mới nhé!"