Klook.com – Du lịch Tự Túc và Hơn Thế Nữa

Bạn là một người đam mê du lịch? Bạn thích khám phá những địa điểm mình yêu thích với mức giá phải chăng? Vậy thì Klook.com chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Klook.com sẽ mnag tới cho bạn những thông tin bổ ích nào? Hãy cùng Ximgo tìm hiểu ngay nhé.

1. Giới thiệu về website

 • Thời gian thành lập: 1/5/2014
 • Địa chỉ: 387 Nguyễn Công Trứ , Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tên miền: klook.com
 • Lĩnh vực chuyên môn: Du lịch và lữ hành
Logo của klook.com
Logo của klook.com

2. List Top các chuyên mục hot nhất tại Klook.com

2.1. Vé tham quan

Klook.com mang tới cho khách hàng những thông tin đầy bổ ích về ưu đãi, giá vé tham quan tại nhiều địa điểm. Bên cạnh đó còn có giá vé của nhiều show nổi tiếng tại khắp nơi trên thế giới. Khi truy cập vào chuyên mục này, bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc vé đày ưu đãi với giá cả phải chăng với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều đối tượng khách hàng.

Chuyên mục vé tham quan
Chuyên mục vé tham quan

2.2. Tour tham quan và ngắm cảnh

Chuyên mục này cực kỳ thích hợp cho du khách đang tìm kiếm cho mình một tour tham quan lẻ và ngắm cảnh. Klook.com mang tới cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời với nhiều tour lẻ để du khách có thể lựa chọn và trải nghiệm. Bạn sẽ tìm thấy cho mình những tour tham quan giá rẻ hay những vé ngắm cảnh từ nhiều địa điểm khác nhau tại các đài quan sát.

2.3. Di chuyển sân bay

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch di chuyển từ Klook.com. Chuyên mục này được nhiều người yêu thích khi nhanh chóng lựa chọn được phương tiện và đặt trước cho mình phương tiện di chuyển từ sân bay trước khi bắt đầu chuyến du lịch.

 Di chuyển sân bay
Di chuyển sân bay

3. Tốc độ truy cập trong tháng 

Tốc độ truy cập của klook.com được xếp vào loại bình thường và mượt mà. Tốc độ không quá nhanh nhưng đủ để truy cập khiến khách hàng hài lòng. 

Tốc độ truy cập của Klook.com
Tốc độ truy cập của Klook.com

4. Lượng truy cập trong tháng

Lượng truy cập của Klook.com trong 1 tháng gần nhất đạt khoảng 2.51M là một con số không hề nhỏ. Bên cạnh đó, lượng truy cập này đến từ rất nhiều nước trên thế giới, trong đó nhiều nhất là Taiwan, Hong Kong, Indonesia, Mỹ.... Chứng tỏ độ phủ sóng của Klook.com là vô cùng lớn.

Lượng truy cập trong tháng của Klook.com
Lượng truy cập trong tháng của Klook.com

Để khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng, hiện nay đã có app Klook.com cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký tại link sau:

6. Ưu điểm và hạn chế của Klook.com

6.1. Ưu điểm:

Khi sử dụng website Klook.com, khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật như:

 1. Kho tài nguyên, dữ liệu lớn nên khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những tour lẻ theo sở thích.
 2. Có thể tạo lịch trình riêng cho mình trên Klook.com.
 3. Chi phí được cung cấp công khai trên web, du khách dễ dàng chủ động được chi phí cho chuyến đi.
 4. Giao diện đơn giản, dễ thao tác và tìm kiếm. Có nhiều lựa chọn như sắp xếp theo mức giá, theo địa điểm liên quan….cho du khách dễ tìm hiểu thông tin.
 5. Điểm đặc biệt, khách du lịch có thể tạo lịch trình như ý muốn tại website để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo có thể đi thăm được nhiều địa điểm nhất có thể.

6.2. Hạn chế:

 

 1. Do quá nhiều thông tin nên khách hàng dễ bị rối khi tìm kiếm thông tin tại web.
 2. Tốc độ truy cập chưa ổn định.
 3. Giao diện web chưa thực sự nổi bật và bắt mắt.

7.Tổng Kết

Dù còn có một số hạn chế nhất định nhưng Klook.com vẫn là một trong những website cung cấp thông tin về du lịch hàng đầu hiện nay. Khi có nhu cầu đi tour lẻ, du khách sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được cho mình những tour lẻ hấp dẫn tại Klook.com. Chưa kể đến, Klook.com còn cung cấp cho bạn đọc những địa chỉ tham quan và ăn uống cùng với mức chi phí cụ thể để bạn có thể dễ dàng lên được chi phí cho chuyến đi của mình.
Những thông tin cơ bản nhất về Klook.com đã được đưa ra trong nội dung bài viết. Hi vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về website Klook.com – website du lịch và đặt tour lẻ hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ có cho mình những tour du lịch tốt nhất với giá rẻ nhất. Hãy thử ngay. 

Nguồn ảnh: FB/Internet

#klook.com #Vé tham quan #List Top các chuyên mục hot nhất tại Klook.com #Ưu điểm và hạn chế của Klook.com #Tour tham quan và ngắm cảnh

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà
Giới thiệu về tác giả: "Con người đi đến những mảnh đất xa xôi để nhìn ngắm một cách say mê nhưng kẻ mà họ thường bỏ qua khi ở nhà"