Mạng xã hội du lịch Astra.com.vn Khám phá du lịch Việt Nam

Astra là một cộng đồng du lịch dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Tiệp, đây sẻ là một website du lịch hàng đầu của nước ta trong tương lai và hứa hẹn sẻ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị này qua bài chia sẻ Mạng xã hội du lịch Astra nâng tầm Việt Nam ra thế giới ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu về Astra

 • Mail: contact@astranetwork.org

 • Phone:  024 6650 9266

 • Address: Số 8 Phan Văn Trường Cầu Giấy, Hà Nội

 • Website: http://astra.com.vn

Astra với CEO điều hành là ông Nguyễn Tiệp, đây là một ứng dụng mạng xã hội du lịch cho phép mọi người kết bạn, chia sẻ cảm xúc, khoảnh khắc với nhau trên khắp thế giới. Ngoài ra còn có những tính năng khác như đặt vé máy bay khách sạn, tìm các địa điểm du lịch ấn tượng một cách dễ dàng nhanh chóng và là mạng xã hội đầu tiên có trả phí cho người dùng khi có những chia sẻ hữu ích.

Giới thiệu về Astra (Ảnh:Fb)

2. List top các chuyên mục của Astra

Có 4 chuyên mục lớn là:

 • Connectivity: Kết nối

 • Share: Chia sẻ

 • Travel Knowledge: Kiến thức du lịch

 • Buy/Services: Mua/ dịch vụ

Với những chuyên mục ở trên sẻ giúp bạn dể dàng tiếp cận được những chuyên mục riêng mà bạn cần tìm kiếm một cách dể dàng và nhanh chóng hơn, mỗi chuyên mục đều có những đặc điểm riêng của nó có thể giúp bạn chia sẻ những kinh nghiệm của mình về những nơi mà mình đã đi qua hay lập lịch trình đi của mình hay đơn giản là bạn chưa biets gì cần cộng đồng chia sẻ thông tin review những thông tin hữu ích cho bạn,...Nhìn chung Astra là một mạng xã hội đang rất có tìm năng phát triển và đưa đắt nước chúng ta cho bạn bè thế giới biết đến.

List top các chuyên mục của Astra (Ảnh:Fb)

3. Tốc độ phát triển của Astra

Theo dự kiến thì đến năm 2020 Astra sẻ hoàn thành bản alpha và ra app chính thức trên di động, sau 3-6 tháng sau khi hoàn thiện sản phẩm ra mắt này sẻ đạt được con số khoảng 200.000 user (người dùng), sau 2 năm đạt 2000.000 user (người dùng) và tiến đến 5 năm tới là khoảng 5% mảng thị trường du lịch của toàn cầu ( theo định hướng của CEO Nguyễn Tiệp). Nhìn chung nếu như theo định hướng này thì Astra sẻ có một tốc độ phát trienr tuyệt vời và sẻ là một mạng xã hội về du lịch hữu ích cho tất cả chúng ta đặc biệt là những ai có đam mê xê dịch.

Tốc độ phát triển của Astra (Ảnh:Fb)

4. Lượng truy cập của Astra

Củng như những mạng xã hội phát triển trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng từ lúc ra mắt đến nay Astra đã nhạn được sự quan tâm của đông đảo mọi người mà đặc biệt là các bạn trẻ đam mê du lịch. Đến thời điểm hiện tại theo số thống kê trên mạng xa hội (Facebook) thì Astra đã nhận được hàng ngàn lượt theo dỏi và đăng ký của người dùng. Điều này cho thấy sự quan tâm của mọi người đến mạng xã hội đầu tiên do người Việt tạo nên và đưa ra thị trường thế giới này.

Astra (Ảnh:Fb)

Để tải link về bấm vào đây bạn nhé : Click vào đây

5. Điểm mạnh

 • Có thể đăng bài chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm du lịch tại địa điểm mà bạn đến.

 • Kết bạn, tương tác với nhiều người trên mạng xã hội du lịch Astra như những mạng xã hội khác.

 • Thông tin rất chi tiết về các gói dịch vụ, sản phẩm du lịch.

 • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn, săn vé máy bay giá rẻ.

 • Khám phá các địa điểm du lịch, ăn uống ấn tượng nhất .

 • Nhận tiền thưởng cho hoạt động đóng góp nội dung hữu ích cho người dùng.

Astra (Ảnh:Fb)

6. Điểm yếu

 • Vì tiêu chí tích luỹ điểm thưởng để đổi quà tặng hay tiền nên một số thông tin cần phải thận trọng mặc dù đã có bộ phận kiểm định thông tin.

 • Còn khá mới mẻ chắc chắn sẻ không tránh khỏi những sai sót

 • Vẫn chưa thật sự được quan tâm nhiều như những mạnh xã hội khác vì chỉ số cạnh tranh khá cao.

 • Không phải ai củng sử dụng được, thao tác còn khá phức tạp 

7. Tổng kết

Astra thật sự là một luồng gió mới cho mạng xã hội chuyên về du lịch của Việt Nam, thông qua mạng xã hội này sr góp phần quảng bá được du lịch của nước nhà ra thế giới. Mặc dù còn tồn đông những điểm hạn chế bên cạnh những nổ lực và sự điều hành củng như quản lý của những CEO hàng đầu hứa hẹn đây sẽ là một mạng xã hội thông dụng và phát triển nhất trong tương lai về du lịch của nước ta.

(Ảnh:Fb)

Đó là những chia sẻ của mình về Mạng xã hội du lịch Astra nâng tầm Việt Nam ra thế giới hy vọng qua bài chia sẻ này sẻ giúp bạn có thể những thông tin bổ ích cho mình, mọi thắc mắc bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ ximgo.com để được giải đáp thắc mắc bạn nhé.

#Giới thiệu về Astra #List top các chuyên mục của Astra #Tốc độ phát triển của Astra #Lượng truy cập của Astra

Tác giả: Huỳnh Như
Giới thiệu về tác giả: "Một cuộc hành trình vạn dặm đều bắt đầu bằng một bước chân nhỏ bé"