Mới nhất: Xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội vô cùng tiện lợi!

Bạn muốn chuyến tham quan Hà Nội của mình được lên lịch trình sẵn? Bạn muốn du lịch Hà Nội nhưng muốn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển? Xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội chính là lựa chọn dành cho bạn!

1. Giới thiệu tour xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội

Bắt đầu được đưa vào hoạt động từ giữa năm 2018, xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội đã thu hút được rất nhiều lượt khách tham quan, kể cả trong nước lẫn ngoài nước nhờ sự tiện lợi của nó. Với thiết kế hai tầng, tầng trên không có mui, du khách ngồi trên xe có thể tự do ngắm nhìn phong cảnh Hà Nội khi xe vẫn tiếp tục di chuyển.

Xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội với thiết kế đặc biệt (Nguồn: Google)

Với khẩu hiệu “Hop on - Hop off”, xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội nổi tiếng với sự tiện lợi, thoải mái của nó cũng như nhiều mức giá vé. Tham khảo ngay giá vé xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội:

  1. Dùng trong 2 giờ: 196.000đ/vé
  2. Dùng trong 4 giờ: 300.000đ/vé
  3. Dùng trong 24 giờ: 450.000đ/vé
  4. Dùng trong 48 giờ: 650.000đ/vé

 

Đặc biệt hơn, đối với các khách hàng sử dụng các gói vé trên 24 giờ sẽ được ưu đãi thêm một gói “Night Tour” trị giá 200.000đ và miễn phí xe buýt hai chiều từ sân bay Nội Bài về Hà Nội.

 

Vé xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn (Nguồn: Google)

Với các tính năng hiện đại như: thuyết minh tự động đa ngôn ngữ (Anh, Nhật, Pháp, Nga,...), tự thuyết minh khi đến một điểm nào đó, phục vụ các khách du lịch đến từ nhiều nước, xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội đã tự mình làm hết công việc của một hướng dẫn viên, rất tiện lợi.

Có rất nhiều du khách mang quốc tịch khác nhau trên xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội (Nguồn: Pinterest)

Bắt đầu hoạt động từ 9h sáng và hoạt động liên tục đến 17h, cứ cách 30 phút xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội sẽ đón khách một lần.

2. Lộ trình du lịch Hà Nội bằng xe buýt 2 tầng

Xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội có hai lộ trình tương đương với cuối tuần và các ngày trong tuần.
 

Ngày thường

Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (điểm đỗ xe Bờ Hồ)- Lê Thái Tổ- Tràng Thi- Điện Biên Phủ- Độc Lập- Hoàng Văn Thụ- Hùng Vương- Thanh Niên- Yên Phụ- Thanh Niên- Hùng Vương- Phan Đình Phùng- Hoàng Diệu- Lê Hồng Phong- Hùng Vương- Nguyễn Thái Học- Văn Miếu- Quốc Tử Giám- Tôn Đức Thắng-Nguyễn Thái Học- Cửa Nam - Phan Bội Châu- Lý Thường Kiệt- Phan Chu Trinh- Hai Bà Trưng- Lê Thánh Tông- Tràng Tiền- Đinh Tiên Hoàng- Điểm đỗ xe Bờ Hồ.

Cuối tuần

Nhà Hát Lớn- Tràng Tiền- Ngô Quyền- Lý Thường Kiệt- Quang Trung- Tràng Thi- Điện Biên Phủ- Độc Lập- Hoàng Văn Thụ- Hùng Vương- Thanh Niên- Yên Phụ- Thanh Niên- Hùng Vương- Phan Đình Phùng- Hoàng Diệu- Lê Hồng Phong- Hùng Vương- Nguyễn Thái Học - Văn Miếu- Quốc Tử Giám- Tôn Đức Thắng- Nguyễn Thái Học- Cửa Nam- Phan Bội Châu- Lý Thường Kiệt- Phan Chu Trinh- Hai Bà Trưng- Lê Thánh Tông- Nhà Hát Lớn.

3. Chuẩn bị gì khi du lịch Hà Nội bằng xe buýt 2 tầng?

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra dự báo thời tiết để lên kế hoạch cho chuyến tham quan của mình và mang đi các vật dụng phù hợp với điều kiện thời tiết hôm đó. Ngoài ra nên suy xét kĩ xem nên mua mệnh giá vé nào để chuẩn bị đủ tiền. Chú ý rằng nếu bạn ngồi tầng trên thì hãy chuẩn bị sẵn áo chống nắng nếu thời tiết hôm đó nắng nhé!

Chú ý trang phục sao cho thoải mái nhất nhé! (Nguồn: Google)

Bạn không cần phải mang quá nhiều đồ đi mà chỉ cần chú ý mang các vật dụng cần thiết cũng như đủ nước uống và để chúng vào trong một chiếc túi xách hoặc balo du lịch nhỏ gọn nhằm tiện lợi cho chuyến đi. 

Chưa có một chiếc balo du lịch thật phù hợp? Tìm ngay một chiếc tại ximgo.com! Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện du lịch bền đẹp mà rẻ để phục vụ cho chuyến đi của bạn.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đủ thông tin về xe buýt 2 tầng du lịch Hà Nội cho bạn. Chúc bạn có một chuyến tham quan thật thú vị và bổ ích!

 

#xe buýt 2 tầng du lịch hà nội #giới thiệu về xe buýt du lịch 2 tầng #lộ trình du lịch hà nội bằng xe buýt 2 tầng #chuẩn bị gì khi du lịch hà nội bằng xe buýt 2 tầng

Tác giả: Khánh Uyên
Giới thiệu về tác giả: "Tuổi đời còn trẻ thì hãy cứ đi. Đi để thấy, đi để biết, đi để học. Những cung đường luôn chào đón tất cả mọi người. Hãy luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với việc thăm thú những chân trời mới nhé!"