Mytour.vn - Đặt phòng khách sạn, hotel trực tuyến hàng đầu

Điểm qua một nơi uy tín để đặt dịch vụ phòng khách sạn không thể thiếu đi Mytour.vn. Là một trong những anh lớn có tuổi đời lâu năm, Mytour.vn  đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng và đối tác. Cùng Ximgo tìm hiểu về Mytour.vn  ngay và luôn nhé!

1. Những thông tin về Mytour.vn 

 1. Tên công ty: Công ty TNHH Mytour Việt Nam
 2. Thời gian thành lập: 08/2012
 3. Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa - Tầng 5, tòa nhà HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, Q.1
 4. Liên hệ: 024 7109 9999 - 028 7109 9998
 5. Mail: admin@mytour.vn
 6. Tên miền: mytour.vn
 7. Websote: tại đây
 8. Lĩnh vực hoạt động: Du lịch và các hoạt động lưu trú
 9. Các thành tựu đạt được: Có chỗ đứng nhất định trong thị trường những trang trực tuyến với lượng truy câp lớn trong một tháng, liên kết với nhiều đối tác về nhiều mảng như vẫn chuyển, lưu trú, ẩm thực, truyền thông,...
 10. Một số đối tác chiến lược: VIB, Vietcombank, Grabtaxi, Bay, Flightbooking, Foody, Golden Gate,....

2. Top các chuyên mục hot tại Mytour.vn 

2.1 Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến 

Với hệ thống khách sạn trên khắp 63 tỉnh thành (hơn 5000 khách sạn), Mytour.vn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu và mức giá của khách hàng từ thấp đến cao, từ bình dân đến sang trọng với những ưu đãi bất ngời. Dù là Việt Nam hay nước ngoài thì Mytour.vn đều có thể đáp ứng và giúp bạn tìm được nơi lưu trú tốt nhất.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến 
Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến 

2.2 Những điểm đến Tại Việt Nam và nước ngoài

Chuyên về phân khu khách sạn cho từng điểm đến phổ biến và hot trong và ngoài nước. Tại mỗi điểm đến hot, Mytour.vn sẽ có danh sách khách sạn tốt cho khách hàng có thể chọn lựa và tham khảo để có thể lựa chọn được nơi nghỉ chân phù hợp và dễ dàng lên lịch trình và dự trù tài chính

Những điểm đến Tại Việt Nam và nước ngoài
Những điểm đến Tại Việt Nam và nước ngoài

2.3 Ưu đãi tại Mytour.vn

Những Ưu đãi của Mytour.vn sẽ được liên kết với những lĩnh vực khác như y tế, giáo dục, tiki, giảm hoặc có những chương trình book phòng 0đ tạo sự mới mẻ và thu hút người xem. 

Ưu đãi tại Mytour.vn
Ưu đãi tại Mytour.vn

3. Tốc độ truy cập và lượng truy cập hàng tháng tại Mytour.vn

 Tốc độ truy cập của Mytour.vn khá nhanh và mượt không khiến người dùng phải chờ đợi quá lâu. Lượng truy cập tại Mytour.vn hàng tháng 550.51k. Đây là một con số lớn mà không phải trang web nào cũng đạt được, điều này chứng tỏ được chỗ đứng Mytour.vn so với các trang web khác về độ phổ biến và vị thế cạnh tranh với 8 năm qua. 

Lượng truy cập hàng tháng tại Mytour.vn
Lượng truy cập hàng tháng tại Mytour.vn

Tuy nhiên đa phần lượt xxem truy cập đều và từ Việt Nam (99.11%) và số lượt xem truy cập từ nước ngoài chưa đến 1% từ Mỹ, Úc, Pháp,..L

Lượng truy cập hàng tháng tại Mytour.vn
Lượng truy cập hàng tháng tại Mytour.vn

Link tải App Mytour.vn: 

IOS: tại đây 

Androi: tại đây

4. Ưu nhược điểm của Mytour.vn 

4.1 Ưu điểm 

 1. Cấu trúc trang đơn giản, dễ tìm kiếm và đỡ mất thời gian
 2. Những điểm mạnh của trang luôn được để ở nơi dễ thấy và sễ xem nhất
 3. Số điện thoại liên hệ luôn được để ở trên cùng để khách hàng dễ thấy nhất
 4. Những khách sạn sẽ được phân theo điểm đến để du khách dễ dàng lựa chọn. 

4.2 Nhược điểm

 • Chưa có quá nhiều mục chuyên môn hóa nên có thể sẽ mất thời gian hơn trong việc muốn tìm hiểu kỹ một địa điểm nào đó cùng những review về điểm đó 
 • Nếu đang thu nhỏ màn hình máy tính thì sẽ không có mục lục để có thể tìm vào mục mình cần mà bắt buộc phải phong màn hình ra lớn hơn. 
 • Mục các điểm đến trong và ngoài nước chỉ hiển thị về các khách sạn nên nếu muốn tìm review và cảnh đẹp thì phải tốn kha khá thời gian để vào Cẩm nang du lịch và tìm kiếm.

5. Tổng kết 

Là một trong những trang web trực tiếp có chỗ đứng tại VIệt Nam, Mytour.vn đem đến quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi đặc trưng và khác hẳn những thương hiệu khác là ưu thế nổi bật để có thể thu hút được khách hàng và trở nên độc đáo hhown so với các trang trực tuyến khác. 

Mytour.vn 
Mytour.vn 

Nguồn ảnh: Ximgo/Internet

Trên đây là một số thông tin về Mytour.vn để các bạn có thể tham khảo và biêt nhiều hơn về Mytour.vn. Ngoài ra đừng quên truy cập Ximgo để có thêm nhiều kinh nghiệm du lịch hay ho và những điểm đến mới thú vị nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Xem ngay Kinh Nghiệm Du Lịch trước khi khởi hành nhé!

#Mytour.vn #những thông tin về Mytour.vn #những điều đặc trưng tại Mytour.vn #Mytour.vn có gì hay #những ưu đãi tại Mytour.vn

Tác giả: Từ Thị Thuỳ Giang
Giới thiệu về tác giả: Đi là để nuông chiều bản thân, là để hiểu, là để vui vẻ, là để trải nghiệm và để trở về.