Sơ đồ Bà Nà Hill 2020 chi tiết Cập nhật Nhất

Sơ đồ Bà Nà Hill sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi tới tham quan khu du lịch rộng lớn với rất nhiều địa điểm hấp dẫn này. Nghía ngay sơ đồ Bà Nà Hill dưới đây để không phải bỡ ngỡ khi đi du lịch Bà Nà bạn nhé.

1. Sơ đồ tham quan khu du lịch Bà Nà Hill

Sơ đồ dưới đây giúp bạn hình dung tổng thể các khu vực và các điểm tham quan tại Bà Nà Hill.

sơ đồ bà nà hill
Sơ đồ Bà Nà Hill của Sun World

Bạn nên mở ảnh trong tab mới và phóng to để đọc rõ chú thích hơn.

2. Bản đồ Google Map khu du lịch Bà Nà Hill

Dưới đây là bản đồ trực quan các điểm tham quan Bà Nà Hill. Bạn hãy thu phóng và kéo bản đồ để xem chi tiết vị trí từng địa điểm nhé.

Ngoài việc tham khảo tại đây. Khi đến Bà Nà Hill, bạn có thể lấy bản in của sơ đồ Bà Nà Hill tại quầy vé hoặc trên trong cabin cáp treo, mang theo để tiện tham khảo khi du lịch Bà Nà Hill.

3. Lịch trình tham quan Bà Nà Hill

bà nà hill
Toàn cảnh khu du lịch Bà Nà Hill trên đỉnh núi (Nguồn: Pinterest)

Dưới đây là hướng dẫn tham quan để bạn đối chiếu với bản đồ và hình dung lịch trình di chuyển phổ biến nhất tại Bà Nà, đi qua tất cả các điểm tham quan.

  • Mua vé tại quầy vé gần cổng vào.
  • Di chuyển tới ga Hội An để đi lên khu vực cầu Vàng (tuyến cáp Bà Nà - Suối Mơ chỉ hoạt động trong trường hợp quá đông khách).
  • Đi tàu hỏa leo núi từ ga Le Jardin tới ga D’amour để đến khu vực tham quan tiếp theo (chùa Linh Ứng, vườn hoa, hầm rượu).
  • Từ khu chùa Linh Ứng, tới ga Debay để đi cáp treo lên khu làng Pháp.
  • Tham quan khu vực làng Pháp, trải nghiệm Fantasy Park, Bảo tàng tượng sáp. Leo bộ lên thăm đền Lĩnh Chúa Linh Từ và Trú Vũ Trà Quán.
  • Sau khi đã tham quan tất cả các địa điểm, di chuyển tới ga L’indochine để xuống núi.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết những điểm tham quan nổi bật của Bà Nà Hill tại đây.

Với sơ đồ Bà Nà Hill trên tay, bạn có thể tự tin du lịch Bà Nà Hill tự túc mà không cần lo lắng việc không biết cách di chuyển hay bỏ lỡ điểm tham quan. Đến Bà Nà Hill và chia sẻ cảm nhận của bạn về điểm đến du lịch Đà Nẵng này với Ximgo bạn nhé.

 

#sơ đồ Bà Nà Hill #Bà Nà Hill #những điểm tham quan nổi bật của Bà Nà Hill #sơ đồ Bà Nà Hill 2020 #sơ đồ Bà Nà Hill Mới Nhất Tại Đây #sơ đồ Bà Nà Hill update

Tác giả: Lan Thuỷ
Giới thiệu về tác giả: Điều quan trọng không phải là việc tôi đi được bao nhiêu nơi mà là những gì tôi gặt hái được sau mỗi chuyến đi.