Thế nào là du lịch trọn gói: ti tỉ lợi ích khi du lịch theo tour!

Hiện nay, khi nhu cầu được đi đây đi đó ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm tour du lịch trọn gói là điều khá phổ biến. Vậy thế nào là du lịch trọn gói? Cùng tìm hiểu ngay về khái niệm và vô vàn những lợi ích của tour du lịch trọn gói ngay nhé!

1. Khái niệm tour du lịch trọn gói

Về cơ bản, tour du lịch trọn gói chính là sản phẩm tour mà bạn mua ở các đại lý du lịch. Các tour du lịch trọn gói, đúng như cái tên của nó, thường sẽ bao gồm các dịch vụ cần thiết khi đi du lịch như: phòng khách sạn, vé tàu xe khứ hồi, nhà hàng,... vì vậy bạn sẽ bớt phải lo lắng về những vấn đề này hơn. Tour du lịch trọn gói vì thế rất được ưa thích vì tính có tổ chức của nó, ngoài ra cũng tiết kiệm được kha khá chi phí cho bạn và gia đình.

Đặt lên bàn cân với du lịch "bụi", du lịch tự túc, thì du lịch theo tour du lịch trọn gói sẽ an toàn và có tổ chức hơn nhiều, phù hợp với những người thích có kế hoạch chỉn chu hoặc đi du lịch với gia đình, có người già, trẻ nhỏ,...

 

Thế nào là du lịch trọn gói? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết sau đây! (Nguồn: Google)

2. Ưu điểm của du lịch trọn gói

Sau khi tìm hiểu về câu hỏi "thế nào là du lịch trọn gói", chúng ta sẽ đi tiếp đến những ưu điểm của nó nhằm giúp bạn hiểu được vì sao du lịch trọn gói lại chiếm được cảm tình của nhiều du khách đến vậy. Bài viết sẽ đề cập đến những ưu điểm của du lịch trọn gói sau đây.

2.1 Tiết kiệm thời gian lên kế hoạch

Nếu như khi đi du lịch tự túc, bạn sẽ phải "tự thân vận động", tự mình tính toán, lo hết tất cả các chi phí, lộ trình, địa điểm, thời gian,... về các vấn đề như xe cộ, an toàn, bảo mật,... thì tour du lịch trọn gói sẽ thay bạn lo hết những việc đó.

Giờ đây, bạn sẽ tiết kiệm thời gian lên kế hoạch cho chuyến đi của mình nhờ tính tổ chức của tour du lịch trọn gói, khi mà toàn bộ lộ trình, điểm đến, phòng khách sạn, nhà hàng, vé máy bay,... đều đã được xử lý "ngon lành" bởi bên cung cấp dịch vụ du lịch. Đây chính là lý do đầu tiên khiến du lịch trọn gói rất ghi điểm trong mắt du khách.

Bạn sẽ tiệt kiệm thời gian lên kế hoạch nếu du lịch theo tour du lịch trọn gói (Nguồn: Google)

2.2 Chuẩn bị hành lý nhẹ nhàng

Khác với đi du lịch tự túc, bạn sẽ không phải lo tính toán và ghi nhớ mang theo một lượng đồ lớn, mà lượng hành lý nhẹ nhàng hơn, do phần lớn các vật dụng cần thiết thường sẽ được bao gồm luôn bởi bên cung cấp dịch vụ du lịch.

Thay vì phải lỉnh kỉnh mang theo biết bao đồ đạc, thì những vật dụng như: ô, nước, đồ ăn nhẹ, thuốc chống say xe, thậm chí xà phòng, lược,... đều được bên đại lý du lịch cung cấp. Bạn sẽ chỉ cần mang theo một vài vật dụng riêng tư cũng như giấy tờ tùy thân. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của du lịch trọn gói khiến du khách "mê mệt".

Hành lý nhẹ nhàng hơn, chỉ bao gồm vật dụng riêng tư cũng như một vài bộ quần áo yêu thích của bạn (Nguồn: Google)

2.3 Du lịch trọn gói theo tour rất an toàn

Thử tưởng tượng việc bạn tự mình lái xe băng qua những cung đường đèo khúc khuỷu, bên cạnh là vực, liệu bạn có thực sự dám đánh cược tính mạng của mình vào chuyến đi đó không? Rất may là tour du lịch trọn gói sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Khi đăng ký mua tour du lịch trọn gói, bạn sẽ được bao trọn và cam kết về sự an toàn khi đi, ngoài ra cũng do bạn sẽ hoạt động theo đúng giờ giấc của tour cũng như đi theo đoàn, nên sự an toàn của bạn và gia đình sẽ được đảm bảo

Các tour du lịch trọn gói sẽ luôn cam kết đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu cho du khách (Nguồn: Google)

2.4 Du lịch trọn gói có rất nhiều ưu đãi

Thử đặt lên bàn cân, so đo tính toán mà xem, nếu đi du lịch tự túc, bạn sẽ phải tự chi trả toàn bộ cho chi phí phát sinh của mình, trong khi đi du lịch trọn gói theo tour thì những chi phí này sẽ được tiết kiệm và bao trọn bởi bên cung cấp dịch vụ du lịch. Ngoài ra, khi bạn thanh toán cho một tour du lịch trọn gói cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi của bên đại lý du lịch như thông báo về các khuyến mãi, voucher, giới thiệu tour,... về sau này.

Để trả lời cho câu hỏi "thế nào là du lịch trọn gói", có rất nhiều câu trả lời giúp bạn hình dung ra được về khái niệm của hình thức du lịch này cũng như những ưu điểm của nó. Và các ưu đãi khi đi du lịch trọn gói cũng chính là những ưu điểm mà bạn không thể ngó lơ!

 

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, du lịch trọn gói còn đem lại vô vàn ưu đãi cho bạn (Nguồn: Google)

2.5 Sẽ có hướng dẫn viên hỗ trợ bạn

Đối với những người thích sự an toàn cũng như hướng dẫn bài bản, thì việc du lịch trọn gói theo tour sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn, do trong các tour này sẽ bao gồm luôn cả hướng dẫn viên du lịch. Khi đến các điểm du lịch, hướng dẫn viên sẽ thuyết minh về điểm đến đó, hỗ trợ bạn hiểu thêm về điểm đến của mình; ngoài ra hướng dẫn viên cũng sẽ kiêm luôn công việc quản lý đoàn và chăm sóc bạn. Ưu điểm này quả thật đã khiến việc du lịch trọn gói theo tour càng thêm có giá trị trong mắt du khách. 

Hướng dẫn viên sẽ chỉ dẫn cho bạn về điểm đến và lộ trình (Nguồn: Google)

3. Gợi ý một vài đại lý du lịch 

Hiện nay, có rất nhiều các đại lý du lịch cung cấp tour du lịch trọn gói mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Bạn thậm chí còn có thể book tour qua mạng và nhận được nhiều ưu đãi tương đương như khi đăng ký trực tiếp ở các cơ sở. Sau đây là gọi ý một vài đại lý du lịch uy tín tại khu vực Hà Nội:

  • Hà Nội Tourism: 024.3928.4888
  • Việt Travel: 04 3933 1978 
  • BestPrice: 024 7307 2605
  • Công ty du lịch Hà Nội: 024.3928.4888
  • Công ty du lịch Bốn Mùa: (84-4)62700945
Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề "thế nào là du lịch trọn gói", hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cũng như miêu tả được sống động các đặc điểm của tour du lịch trọn gói. Chúc bạn sớm cân nhắc được cho mình một chuyến đi thật vừa ý!

#thế nào là du lịch trọn gói #khái niệm #ưu điểm #đại lý du lịch #tiết kiệm thời gian lên kế hoạch #hành lý nhẹ nhàng #an toàn #ưu đãi #hướng dẫn viên

Tác giả: Khánh Uyên
Giới thiệu về tác giả: "Tuổi đời còn trẻ thì hãy cứ đi. Đi để thấy, đi để biết, đi để học. Những cung đường luôn chào đón tất cả mọi người. Hãy luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với việc thăm thú những chân trời mới nhé!"