Thông tin về giá vé Du Lịch Tràng An mới nhất 2020

Nếu cập nhật được thông tin giá vé du lịch Tràng An chính xác thì hành trình khám của bạn cùng hội bạn thân sẽ hoàn hảo và thuận tiện hơn nhiều. Để tiết kiệm thời gian tra cứu, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Ximgo để tìm hiểu thông tin nhé!

1. Tại sao nên mua Vé thăm Du lịch thăm Tràng An Ninh Bình

Cảnh vật nên thơ, hùng vĩ của Tràng An được du khách ưu ái gọi với cái tên "Hạ Long trên cạn". Không chỉ giao hòa được cảnh sắc thiên nhiên giữa trời và đất, mảnh đất cố đô Tràng An - Ninh Bình còn ẩn chứa nhiều câu chuyện mang đậm dấu ấn lịch sử bậc nhất Miền Bắc.

Với tổng diện tích hơn 2000 ha, quần thể danh thắng Tràng An nổi bật với những dãy núi đá vôi trùng điệp, các thung lũng, hang đồng kỳ bí, xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật mà thiên nhiên đã ban tặng.

 

Giá vé du lịch Tràng An cổ
Giá vé du lịch Tràng An mới nhất

Cách trung tâm thành phố Ninh Bình trưng 7km, danh thắng Tràng An rất gần với các tụ điểm du lịch Ninh Bình. Cứ mỗi dịp đầu Xuân, du lịch nơi đây lại thu hút hàng trăm du khách tới vãn cảnh và thưởng ngoạn, cầu chúc cho năm mới được bình an.

Nếu như mùa Xuân năm nay, bạn và gia đình có dự định ghé thăm vùng đất nơi đây thì đừng quên cập nhật thông tin giá vé tham quan khu du lịch Tràng An Ninh Bình dưới đây nhé!

2. Giá vé tham quan Tràng An bao nhiêu?

Vé đi Tràng An mới bao nhiêu?

Hiện tại giá vé du lịch Tràng An Ninh Bình có 2 mức giá dành cho trẻ con và người lớn:

  1. Vé tham quan khu du lịch Tràng An Ninh Bình dành cho người lớn: 200.000đ/ 1 vé/người.
  2. Vé tham quan khu du lịch Tràng An Ninh Bình dành cho trẻ em dưới 1.4m: 100.000đ/1 vé/người.
  3. Giá vé tham quan Tràng An 2019 có hướng dẫn viên: 300.000 đ / tour .

Những đối tượng nằm trong diện được giảm giá vé du lịch Tràng An:

  • Người cao tuổi (Trên 65 tuổi) được giảm 25% giá vé tham quan Tràng An còn 150.000 đồng/vé/người.
  • Người có công với cách mạng, thuộc diện chính xác xã hội được giảm 50% giá vé tham quan Tràng An còn 100.000đ/vé/người.

 

Giá vé du lịch Tràng An đã bao gồm cả vé thắng cảnh và vé thuyền
Giá vé du lịch Tràng An đã bao gồm cả vé thắng cảnh và vé thuyền

Để được giảm giá vé du lịch Tràng An Ninh Bình yêu cầu du khách mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh liên quan, có ảnh và dấu giáp lai tại các cơ quan có thẩm quyền.

Mức giá vé đi Tràng An này đã bao gồm cả vé đi thuyền Tràng An 2020 và vé thắng cảnh, không bao gồm thức ăn và nước uống. Vì vậy, khi tham quan hang động tại Tràng An, du khách sẽ không phải mua thêm vé đi thuyền Tràng An 2020 nữa.

 Mọi thủ tục mua vé đi thuyền Tràng An 2020 sẽ được hướng dẫn cụ thể tại quầy tiếp tân và tư vấn tại bến thuyền. Bạn cứ khởi hành ngay bây giờ nhé! 

Cách Di Chuyển Khi Tham Quan Tràng An

Đi Tràng An bằng thuyền

Sau khi đã mua Vé đi thuyền Tràng An, mỗi đò sẽ đón tầm 4-6 người tại bến thuyền. Khi di chuyển trên thuyền, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ phong cách nước non hữu tình tại đây, được thăm quan các hang động tuyệt đẹp như Hang Tối, Hang Sáng, Hang Nấu Rượu, Hang Địa Linh, Hang Ba Giọt,...

Khám phá hang động tại du lịch Tràng An

Điểm khám phá đầu tiên trong chuyến du ngoạn thuyền là Hang Tối. Hang hẹp, vì thế khi tới đây du khách cần cúi gập người. Đúng như cái tên của nó, khi di chuyển qua đây du khách sẽ cảm tưởng như mình đang chìm trong màn đêm, thấy rõ được sức nóng từ mạch nước ngầm chảy trong hang. 

Khi thuyền đi xuyên qua hàng tối sẽ đưa bạn tới hang sáng. Cảm giác lúc này là quá phê, bạn sẽ không phải cùi gồng người, phóng trọn tầm mắt để ngắm nhìn những nhũ đá lung linh huyền ảo.

Mỗi hang ở Tràng An đều có một nét đẹp riêng và gắn với câu chuyện truyền thuyết rất thú vị. Xuôi theo theo dòng nước, bạn sẽ lần lượt được tham quan Hang Nấu Rượu, Hang Si, Hang Sính, Hang Ba Giọt,....

Đi Tràng An Bằng Đường Bộ

Tiếp đó, khi rời thuyền bạn sẽ được tản bộ đến khám phá những di tích lịch sử như Đền Trình, Đền Trần và Phủ Khổng,... 

Vé đi Tràng An cổ bao nhiêu?

Ở Tràng An không chỉ có khu du lịch sinh thái Tràng An mà còn có tuyến Tràng An cổ. Đây là hai tuyến khác nhau, vì thế giá vé đi thuyền Tràng An 2020 và giá vé đi Tràng An kể trên sẽ không bao gồm vé du lịch Tràng An cổ. 

  1. Giá vé tham quan Tràng An 2019 là 45.000đ/1 người.

Quy mô của khu du lịch Tràng An cổ không lớn vì thế giá vé du lịch Tràng An cổ Ninh Bình không quá đắt. Vì thế, chẳng có lý do gì để bạn tiếp tục lỡ hẹn với mảnh đất xinh đẹp này cả.

Liên hệ BQL danh thắng Tràng An để đặt vé:

BQL quần thể danh thắng Tràng An là đơn vị công lập, hoạt động dưới sự giám sát và chỉ đạo của Sở Du lịch. Tổ chức này có chức năng tham mưu giúp Sở Du lịch thực hiện việc quản lý di sản quốc tế, cụ thể ở đây là Quần thể danh thắng Tràng An. Cùng với đó là thực hiện mục tiêu nghiên cứu và bảo tồn du lịch, tôn tạo và phát huy giá trị di sản văn hóa thiên nhiên của Quần thể danh thắng Tràng An.

  • Địa chỉ: Số 6, Đường Tràng An, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
  • Điện thoại : (84-229) 3890217; Hotline: +84936096214 (Vietnamese) & + 84973467492 (English & Vietnamese) (Hỗ trợ khách du lịch trong và ngoài nước)
  • Fax: (84-229) 3891326
  • Email: banquanlytrangan@gmail.com 

Lịch sử đã qua đi hàng nghìn năm, nhưng những dấu vết vẫn còn vẹn nguyên bất chấp bụi đất thời gian. Khi tới đây, du khách sẽ được tham quan hang Luồn kì bí. Đây được coi là huyết mạch của nước Đại Cổ Việt xưa, nơi lưu giữ trận đồ trấn yểm và nơi bàn đại sự của triều đình nhà Đinh và nhà Lê. Lịch sử đã qua đi nhưng những dấu ấn vang dội vẫn còn vẹn nguyên bất chấp bụi đất thời gian.

Giá vé Tràng An cổ
Giá vé Tràng An cổ 

Ngoài hàng luôn, du khách sẽ được tham quan hang Đại. Truyền thuyết kể rằng, binh lính thời nhà Đinh đã lựa chọn trốn này làm nơi trú ngụ để bảo cho sự an toàn của vua quan. Và còn nữa là những thung lũng nơi cậu bé chăn trâu Đinh Bộ Lĩnh lấy bông lau làm cờ đánh trận.

Trên đây là toàn bộ thông tin giá vé du lịch Tràng An được cập nhật mới nhất. Hy vọng bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi tuyệt vời. 

»Xem Ngay:  Du Lịch Tràng An điểm đến hấp dẫn dành riêng cho bạn!

Nguồn ảnh: Pinterest

#vé du lịch tràng an #vé du lịch tràng an #vé du lịch tràng an ninh bình #vé đi thuyền tràng an #vé đi thuyền tràng an 2020 #vé đi tràng an #vé tham quan khu du lịch tràng an ninh bình #vé tham quan tràng an #vé tham quan tràng an 2019

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"