Top 12+ các Trò Chơi ở Bà Nà Hill nhất định Phải Thử một lần

Bạn đang có dự định đi Bà Nà Hill mà không biết chơi gì tại đó! Hãy đọc ngay bài viết top 15+ các trò chơi ở Bà Nà Hill để có một chuyến khám phá mệt nghỉ nhé!

Nhóm trò chơi cảm giác mạnh ở Bà Nà Hill

Những trò chơi trong nhóm này phù hợp với các bạn trẻ ưa mạo hiểm. Cùng điểm danh các trò chơi ở Bà Nà Hill cùng với mình nhé!

1. Trò chơi đường trượt siêu tốc

Đây cũng là một trong những trò chơi yêu thích nhất của mình trong chuỗi tổ hợp trò chơi ở Bà Nà Hill. Bạn sẽ được ngồi trên một chiếc xe trượt, di chuyển theo đường ray được thiết kế uốn lượn từ trên núi xuống. Tốc độ di chuyển của xe trượt này bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được, vì thế hãy chơi hết mình nhé!

 

Lưu ý là khu vực trò chơi này khá đông du khách lựa chọn nên bạn sẽ phải xếp hàng rất lâu mới mua được vé nhé!

2. Tháp rơi tự do

Nếu hỏi tận cùng của sợ hãi là gì thì xin trả lời rằng đó là khi bạn chơi trò tháp rơi tự do. Ôi kinh hoàng các bạn ạ!


Bạn sẽ được ngồi vào một chiếc ghế, tất nhiên là với dây bảo hộ đầy đủ. Sau đó hàng ghế này sẽ di chuyển lên một vị trí cao cách mặt đất chừng 30 mét. Tiếp đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác rơi tự do, đi lên, xong lại rơi tự do. Trò chơi này như muốn cào xé cái cổ họng bạn vậy, khi đặt chân chạm đất chắc hồn bạn vẫn còn lơ lửng đâu đó ở trên kia. Nhưng cũng thú vị lắm đó, nên kệ cứ chơi đã!

3. Đu quay siêu tốc

Đây cũng là một trong những trò kinh điển tại Bà Nà Hill. Nếu không sợ độ cao thì đừng bỏ qua nhé. Bạn sẽ được ngồi vào một chiếc quế, có đai bảo vệ đầy đủ, rồi nó sẽ quay bạn khắp không trung, di chuyển từ êm ái, nhẹ nhàng tới nhanh và rất nhanh. Chơi xong như rối loạn tiền đình vậy đó!

4. Leo núi mạo hiểm

Một trò chơi có vẻ không sôi động, không tiếng la hét như những trò bên trên nhưng khá là nguy hiểm nếu bạn không có những kỹ năng cần thiết. Trò này mô phỏng một ngọn núi cao chừng 30m. Người chơi sẽ được cung cấp cáp bảo hộ, và tự mình leo lên đỉnh núi bằng cách bám  vào những điểm được đặt sẵn. Nếu còn đủ thời gian thì đừng quên trải nghiệm trò chơi này nhé!

5. Ngôi nhà kinh dị

Đây chỉ là những ngôi nhà mô phỏng những ngôi nhà ma thôi mà. Biết là không phải ma thật nhưng vào đi rồi biết, không sợ không lấy tiền.

6. Miền tây hoang dã

Với những bạn nào mê PUBG gì thì không thể bỏ qua tựa game nhập vai này. Bạn sẽ được trang bị kính 5D hóa thân thành những anh chàng cao bồi miền tây, tham gia vào trận chiến bắn súng như thật.

Trò chơi dành cho trẻ em

Ngoài các trò chơi cảm giác mạnh, bên trong Bà Nà Hill còn có rất nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em nữa đó. Hãy cùng khám phá tiếp với tớ nhé!

1. Công viên kỷ Jura

Đây là công viên với những chú khủng long được mô phỏng, rất thích hợp với những bạn nhỏ ưa khám phá. Khu công viên này rất thú vị nhé, đến mình còn mê nữa là bọn trẻ.

2. Cối xay gió

Với trò chơi này, các bé sẽ được ngồi trên 4 cánh của quạt của cối xay gió, sau đó sẽ từ từ di chuyển cho bé được nhìn ngắm khung cảnh xung quanh.

3. Cuộc du hành vào lòng đất

Trò chơi này bố mẹ có thể trải nghiệm cùng bé

4. Nhà thám hiểm tí hon

Trò chơi này phù hợp với các bạn nhỏ dưới 5 tuổi. Bé sẽ được hóa thân thành những nhà thám hiểm, ba mẹ hãy để bé tự khám phá để phát huy hết khả năng của bản thân nhé!

5. Đu quay

Các bé sẽ được hòa mình vào trong thế giới của những câu chuyện cổ tích, với những chiếc đu quay được trang trí lộng lẫy cùng những bản nhạc vui tươi, ngộ nghĩnh.

6. Khu đua xe, bắn súng

Khu vui chơi này tổ hợp rất nhiều trò chơi như bắn súng, đua xe,... rất thích hợp với những bé trai hiếu động.

Trên đây là các trò chơi ở Bà Nà Hill cho trẻ em và người lớn, từ mạo hiểm tới nhẹ nhàng. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình khám phá Bà Nà Hill này!

Nguồn ảnh: Internet
 

#Các trò chơi ở Bà Nà Hill #trò chơi Bà Nà Hill #khám phá Bà Nà Hill #đi bà nà hill chơi gì #chơi gì ở bà nà hill #bà nà hill có gì chơi

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"