Mách bạn các tour Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa giá rẻ nhất!

Bạn đang tìm kiếm các tour du lịch Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa giá rẻ nhất cho kì nghỉ của mình? Bài viết này sẽ tiết lộ cho các bạn các tour du lịch phù hợp nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Tổng quan về các điểm đến

1. Hoa Lư - dấu mốc lịch sử

Cách Hà Nội 100km, cố đô Hoa Lư là một quần thể kiến trúc bao bọc các di tích khác và nằm trên hệ thống núi đá vôi ở Ninh Bình. Là kinh đô đầu tiên của nhà nước Việt Nam, cố đô Hoa Lư đã trải qua hơn 1000 năm lịch sử. Nằm giữa thiên nhiên hùng vĩ và sở hữu nhiều đền chùa, cố đô Hoa Lư đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. 

Cố đô Hoa Lư cổ kính và trang nghiêm Nguồn: Pinterest
Cố đô Hoa Lư cổ kính và trang nghiêm (Nguồn: Pinterest)

2. Khu du lịch sinh thái Tràng An - điểm đến bình yên

Tiếp nối trong tour Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa của bạn là khu du lịch sinh thái Tràng An. Với khung cảnh non nước hữu tình cùng hệ thống hang động ấn tượng, khu du lịch sinh thái Tràng An đã xuất sắc ghi danh trong danh sách di sản thiên nhiên của UNESCO. Đây cũng chính là nơi mà đạo diễn phim King Kong đã lựa chọn làm phim trường.

Toàn cảnh khu du lịch sinh thái Tràng An Nguồn: Pinterest

Toàn cảnh khu du lịch sinh thái Tràng An (Nguồn: Pinterest)

3. Hang Múa Ninh Bình - nấc thang lên thiên đường

Kết thúc tour Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa, bạn sẽ ghé chân tại Hang Múa Ninh Bình. Với diện tích gần 800m2 cùng lối kiến trúc mô phỏng Vạn Lý Trường Thành độc đáo, Hang Múa hứa hẹn đem lại cho bạn điểm ngắm trên cao có một không hai sau khi chinh phục được gần 500 bậc thang đá. Hang Múa Ninh Bình được truyền thông xếp vào top 5 điểm du lịch hot nhất Ninh Bình và được đánh giá là điểm check in đẹp lung linh. 

Du khách đánh giá cao Hang Múa Ninh Bình Nguồn: Pinterest
Du khách đánh giá cao Hang Múa Ninh Bình ( Nguồn: Pinterest)

Kinh nghiệm du lịch Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa

Kinh nghiệm du lịch cho thấy, bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu muốn không khí sôi động thì hãy đến Hoa Lư vào tháng 3 hoặc tháng 5 âm lịch do sẽ có nhiều lễ hội. Vào tầm tháng 3 âm lịch cũng là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Hang Múa do đúng mùa vàng. 

Đến đây, bạn sẽ phải vận động nhiều, nên hãy lưu ý mặc đồ thoải mái, đi giày thể thao hoặc giày leo núi, mang một chiếc ba lô thật nhẹ và đầy đủ nước uống nhé!

 

Nhớ chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết và quần áo thoải mái nhé!  Nguồn: Google
Nhớ chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết và quần áo thoải mái nhé! ( Nguồn: Google)

Tìm kiếm tour Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa

Hiện có rất nhiều các tour Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa giá rẻ dành cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm các tour này trên các đại lý du lịch. Tại Hà Nội có rất nhiều đại lý uy tín cung cấp tour Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa; tham khảo ngay để tìm thấy tour phù hợp với bạn!

  1. Hà Nội Tourism: 024.3928.4888
  2. Việt Travel: 04 3933 1978 
  3. BestPrice: 024 7307 2605
  4. Công ty du lịch Hà Nội: 024.3928.4888
  5. Công ty du lịch Bốn Mùa: (84-4)62700945
Một khi đã quyết định rồi thì tại sao không cân nhắc ngay cho mình một chiếc ba lô gọn nhẹ để du lịch Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa ngay nhỉ? Truy cập ngay ximgo.com để tham khảo các mẫu ba lô nhỏ gọn và tiện lợi phục vụ cho chuyến đi của bạn. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trên những cung đường bạn đi!

Hi vọng bài viết vừa rồi đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về các tour Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa. Chúc bạn có một chuyến đi thật an toàn, vui vẻ và bổ ích!

#kinh nghiệm du lịch hoa lư tràng an #khu du lịch sinh thái tràng an #cố đô hoa lư #hang múa ninh bình #tour hoa lư tràng an

Tác giả: Khánh Uyên
Giới thiệu về tác giả: "Tuổi đời còn trẻ thì hãy cứ đi. Đi để thấy, đi để biết, đi để học. Những cung đường luôn chào đón tất cả mọi người. Hãy luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với việc thăm thú những chân trời mới nhé!"