Trải nghiệm Thiên Môn Sơn qua lớp kính của Cáp treo Trương Gia Giới

Cáp treo đã không còn quá xa lạ đối với mọi người khi đi du lịch. Cáp treo được nhiều người chọn làm phương tiện di chuyển khi du lịch tại những nơi có địa hình cao và hiểm trở.

Đặc biệt là khi đến với cáp treo Trương Gia Giới mọi khách du lịch cũng sẽ được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên như lạc vào chốn bồng lai của Thiên Môn Sơn.

1. Giới thiệu cáp treo Trương Gia Giới

Thiên Môn Sơn  ở Hồ Nam, Trung Quốc chính là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan. Thiên Môn Sơn cách Trương Gia Giới 8km.

Hành khách du lịch có thể lựa chọn đi bộ để thưởng thức không khí và cảnh vật xung quanh rõ nét, chân thực. Nhưng cáp treo vẫn là một lựa chọn hàng đầu của đông đảo du khách đi tới tham quan Thiên Môn Sơn.

Cáp treo Trương Gia Giới( nguồn internet)

Cáp treo Trương Gia Giới được vinh danh là cáp treo dài nhất thế giới với độ dài tuyến cáp lên tới 7.5 km và 98 cabin, không những thế độ cao của ga trên các tuyến cáp lên tới 1.279m. Từ các con số đó đã miêu tả rõ nét được sự đồ sộ của công trình này.

2. Cảnh sắc Thiên Môn Sơn dưới lớp kính cáp treo

Thiên Môn Sơn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh sắc đẹp đẽ và những ngọn núi cao mây mù bao quanh. Khi đi cáp treo mọi người sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang bay lơ lửng trên không cùng với những đám mây. Dường như chỉ cần vườn tay ra là có thể chạm vào mây, đi tới cuối thiên đường.

Nguồn internet

Không giống như khi đi bộ hay đi ô tô, khách du lịch chỉ có thể nhìn và ngắm cảnh vật ở khoảng cách gần thì khi đi cáp treo khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng bao quát khung cảnh Thiên Môn Sơn từ trên cao với 99 khúc cua Trương Gia Giới và khung ảnh núi rừng xanh mướt nên thơ. Khi ngồi trên cáp treo Trương Gia Giới cũng tạo cảm giác kích thích khi ở độ cao hàng nghìn mét cùng với núi rừng hoang sơ kì vĩ.

3. Những điểm nổi bật của cáp treo Trương Gia Giới

Một số ưu điểm khi đi cáp treo Trương Gia Giới:

  • Kiểm tra chất lượng thường xuyên nên rất đảm bảo cho sự an toàn của du khách.
  • Không phải di chuyển nhiều làm mất sức.
  • Thời gian di chuyển nhanh chóng.
  • Ngắm được nhiều cảnh đẹp.
  • Được trải nghiệm cảm giác như bay trên mây.

4. Giá vé của cáp treo Trương Gia Giới

Khi đi du lịch điều mà mọi người thường quan tâm đến là "Giá vé của một tuyến cáp treo là bao nhiêu?", " Có đắt hay không?". Chắc chắn rằng đi cáp treo thì chi phí phải bỏ ra sẽ nhiều hơn là khi đi bộ hay đi xe.

Một vé đi cáp treo là 258 tệ + 3 tệ bảo hiểm=  261 tệ/1 vé= 864.954 VND.

 

Nguồn internet

Khi đặt vé hành khách sẽ được chọn một trong hai kiểu lộ trình sau:

  1. Đi cáp treo lên-> đi bộ quanh núi-> đi cầu kính-> về Cổng trời-> đi bộ xuống 999 bậc thang-> đi xe buýt miễn phí về cáp treo-> về khách sạn.
  2. Đến ga cáp treo rồi đi buýt miễn phí-> Cổng trời, leo 999 bậc thang lên cổng-> đi quanh núi-> qua cầu kính-> đến cáp treo để xuống dưới-> về khách sạn.

Hãy đi cáp treo Trương Gia Giới để có thể ngắm được hết tất cả cảnh đẹp và có những trải nghiệm thú vị về Thiên Môn Sơn.

Xem ngay: Du lịch Trương Gia Giới để không thể bỏ qua những điều cần biết.

#cáp treo Trương Gia Giới #giới thiệu cáp treo Trương Gia Giới #ưu điểm khi đi cáp treo #giá vé cáp treo Trương Gia Giới

Tác giả: Phạm Thị Hoàng Ánh
Giới thiệu về tác giả: Khi còn thời gian và sức khoẻ thì chúng ta nên đi du lịch, đi để trải nghiệm và để học hỏi. Đừng chỉ mãi ở nhà, thu mình lại với thế giới và cũng đừng ngần ngại phải đi xa mà bạn hãy vượt qua mọi quốc gia, băng qua đại dương rộng lớn để thấy thế giới bên ngoài đẹp như thế nào.