Khám phá các địa điểm tham quan Vạn Lý Trường Thành Google Map

Bạn đang cần tìm kiếm Vạn Lý Trường Thành Google Map để chỉ đường tới các địa điểm tham quan chính xác nhất? Xem ngay tại bài viết dưới đây!

1. Vạn Lý Trường Thành Google Map

Bản đồ Vạn Lý Trường Thành

2. Bản đồ Vạn Lý Trường Thành online có tác dụng gì?

Bản đồ Vạn Lý trường Thành online rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần trang bị một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Google Map là có thể tìm định vị chính xác đường đi tới các địa điểm tham quan Vạn Lý Trường Thành.

Khi đi du lịch quốc tế, nhất là tới một đất nước xa lạ mà bạn không biết tiếng địa phương thì việc trang bị chiếc bàn đồ Online sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm đường đó!

3. Các địa điểm tham quan Vạn Lý Trường Thành Google Map

Sơn Hải Quan

Đây là cửa đầu tiên của Vạn Lý Trường Thành, nằm ở giữa hai tính của Trung Quốc là Liêu Ninh và Hà Bắc. Đây là điểm đến thu hút khá nhiều du khách tham quan, bởi tại đây bạn có thể chiếm ngưỡng được dãy núi Yên Sơn và biển Bột Hải, quang cảnh ở đây rất thoãng đãng và hùng vĩ là điểm đến đầu tiên trong hành trình khám phá Vạn Lý Trường Thành mà bạn không thể bỏ qua.

Gia Dục Quan

Nằm ở phía Tây của Vạn Lý Trường Thành, giáp ranh với sa mạc Gobi, Gia Dục Quan được xây dựng vào năm 1372. Khu vực tường thành này có cấu trúc hình thang, với tổng chiều dài là 733m, chiều cao là 11m. 

Nhạn Môn Quan

Đây là cửa quan quan trọng trong tuyến phòng thủ của Vạn Lý Trường Thành. Khu vực Nhạn Môn Quan có khung cảnh vô cùng đẹp, với hai bên là cây cối, hoa trái khoe sắc. Bởi vậy đây luôn luôn là điểm dừng chân của rất nhiều du khách khi tham gia tour Vạn Lý Trường Thành.

4. Những lưu ý quan trọng khi tham quan Vạn Lý Trường Thành

  1. Vạn Lý Trường Thành là công trình rất dài, bởi vậy bạn không thể tham quan hết được. Hãy chọn những đoạn tường thành phổ biến, có phong cảnh đẹp để khám phá.
  2. Không nên đi giày cao gót khi du lịch Vạn Lý Trường Thành bởi đường di chuyển sẽ rất khó khăn, bạn có thể bị đau chân đó. Vì vậy, giày thể thao sẽ là lựa chọn tốt nhất.
  3. Bạn nên mang theo một số đồ ăn vặt và nước uống để nạp năng lượng. Vì hành trình khám phá này khá dài đó!

Chúc bạn có chuyến tham quan Vạn Lý Trường Thành thật vui vẻ và thú vị. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn và hãy nhớ chuẩn bị Vạn Lý Trường Thành google Map để chuyến đi được suôn sẻ nhé!

Nguồn ảnh: Pinterest

#Vạn Lý Trường Thành Google Maps #bản đồ Vạn Lý Trường Thành #Vạn lý trường thành Maps #Sơ đồ Vạn Lý Trường Thành.

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"