Công bố Video Hang Sơn Đoòng Quảng Bình - Thế giới ngầm dưới nước

Những thước phim về thế giới ngầm bên trong hang Sơn Đoòng Quảng Bình lần đầu được công bố bởi các chuyên gia lặn Anh công bố. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Ximgo và xem video hang động Sơn Đoòng Quảng Bình nhé!

1. Video hang Sơn Đoòng Quảng Bình - Bí ẩn dưới lòng sông

Video chuyên gia lặn khám phá hệ thống sông ngầm trong Sơn Đoòng được cung cấp bởi Oxalis 

Điều bí ẩn về Hang Sơn Đoòng
Điều bí ẩn về Hang Sơn Đoòng (Nguồn ảnh: TTXVN)

Trong chuyến khám phá hang Sơn Đoòng, các chuyên gia lặn người Anh đã vô cùng bất ngờ khi đã tìm ra một thế giới bí ẩn mới nằm sâu dưới lòng sông trong hang động.

Trước khi thảm hiểm hang Sơn Đoòng, các chuyên gia kỳ vọng sẽ tìm ra thế giới hang ngầm nối giữa hang Thung và hang Sơn Đoòng. Nhận định ban đầu, khi lặn tới độ sâu 25m thì sẽ chạm tới ranh giới giữa hai hang. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn khác.

Họ đã phát hiện ra một hệ thống hang ngầm nằm sâu dưới nước tới 60m, nhưng đoạn cuối cùng thì chưa khám phá được hết, vì ở độ sâu này không thể dùng tới bình nén khí được nữa. Theo nhận định của chuyên gia, hang động này được chia thành 3 tầng, hang khô, hang nước và hang ngầm nằm ở độ sâu 93m.

Tuy chuyến thảm hiếm lần này vẫn chưa phát hiện được hết bí ẩn của Sơn Đoòng, nhưng nó cũng đã mở ra những thách thức mới dành cho các chuyên gia trong lần khám phá sắp tới.

2. Một số video hang Sơn Đoòng Quảng Bình khác

Video hang Sơn Đoòng khám phá vẻ đẹp thần tiên

Nguồn video: Ryan Deboodt/ Oxalis Adventure

Video hang Sơn Đoòng và những sự thật chưa từng tiết lộ

Nguồn video: VTV24

Hy vọng với những thước phim thực tế về hang Sơn Đoòng trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỳ quan thiên nhiên có một không hai này. Nếu có cơ hội trải nghiệm thám hiểm Du lịch Hang Sơn Đoòng thì đừng bỏ lỡ nhé!

Nguồn ảnh: Internet

#video hang Sơn Đòong Quảng Bình #video hang Sơn Đòong #hang Sơn Đoòng #video thám hiểm hang Sơn Đoòng #video khám phá hang Sơn Đòong Quảng Bình

Tác giả: Như Quỳnh
Giới thiệu về tác giả: "Với tớ, du lịch không chỉ là sự dịch chuyển về không gian, thời gian, con người mà đó còn là một hành trình xê dịch tâm thế của chính chúng ta nữa"