VnTrip.vn Đặt phòng khách sạn trực tuyến tiết kiệm 80%

VnTrip.vn là một trong những những trang web nổi tiếng nhất trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ và những mảng liên quan. Từng bước đi lên với những thành tựu to lớn được công nhận. VnTrip.vn là một trong những tổ chức lớn mạnh về du lịch. Cùng Ximgo tìm hiểu thêm thông tin về VnTrip.vn nhé!

1. Những thông tin về VnTrip.vn

 1. Công ty: Công ty TNHH VNTRIP OTA
 2. Thời gian thành lập: 10/06/2016
 3. Tên miền: VnTrip.vn
 4. Website: tại đây 
 5. Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 Tòa nhà 17T4 Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 6. Email: cs@vntrip.vn
 7. Số điện thoại: 0963 266 688
 8. Lĩnh vực chuyên môn: Hệ thống chuyên đặt phòng khách sạn, vé máy bay và các dịch vụ liên quan
 9. Những thành tự đạt được: giải thưởng The Guide Awards, top 10 dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng, doanh nghiệp tiêu biểu của năm, dịch vụ chất lượng cao ASEAN, gương thanh niên thủ đô khởi nghiệp tiêu biểu,...

2. Các chuyên mục hot được truy cập nhiều tại VnTrip.vn

1. Đặt phòng khách sạn 

VnTrip.vn là hệ thống chuyên đặt phòng khách sạn ở trong và ngoài nước được du khách tin tưởng và lựa chọn. Hệ thống phòng, resort, khách sạ, villa,.. của VnTrip.vn đa dạng và dành cho nhiều đôi tượng, mức giá để đáp ứng nhu cầu với nhiều đối tượng khách hàng như khách hàng lẻ, đoàn, công ty,...

ngoài ra thì tại VnTrip.vn có rất nhiều đợt sale khủng, nhiều mức ưu đãi dành cho các đối tượng khác nhau vào từng thời điểm khác nhau để khách hàng có thể tìm cho mình những điểm lưu trú ưng ý với mức giá ưu đãi nhất. 

Đối với VnTrip.vn, bạn có thể thanh toán qua các ứng dụng như  Zalo pay, Vn Pay, Momo, Airpay,.. để bạn có thể thuận tiện nhất trong việc thanh toán ngoài thẻ ATM hay Visa/Master Card. 

Hệ thống đặt phòng khách sạn (nguồn: Interner)
Hệ thống đặt phòng khách sạn (nguồn: Interner)

2. Đặt vé máy bay 

Ngoài thế mạnh là hệ thống phòng đa dạng cùng với nhiều mức giá ưu đãi thì VnTrip.vn còn là hệ thống đặt vé máy bay uy tín và chính các các chuyến bay trong và ngoài nước với mức giá cạnh tranh. 

Hệ thống đặt vé máy bay với nhiều ưu đãi (nguồn: Internet)
Hệ thống đặt vé máy bay với nhiều ưu đãi (nguồn: Internet)

3. Các deal - Combo "chất như nước cất"

Các Combo với mức giá siêu ưu đãi cũng là yếu tố khiến du khách ấn tượng và nhớ về VnTrip.vn. Bởi có lợi thế về hệ thống phòng khách sạn và vé máy bay nên các combo của vé máy bay nên các combo của vé máy bay nên các combo của VnTrip.vn đều là những combo hot và đáp ứng được nhu cầu khách hàng và quan trọng là mức giá siêu ưu đãi dành cho khách hàng

Các deal Combo ưu đãi (nguồn: Internet)
Các deal Combo ưu đãi (nguồn: Internet)

3. Lượng truy cập hằng tháng tại VnTrip.vn

Lượng truy cập trung bình trong tháng của VnTrip.vn là 1,14 triệu lượt/ tháng. Đây là con số mà không phải web nào về du lịch ở hiện tại cũng có thể đạt mức này. Điều này cũng có thể chứng minh VnTrip.vn là một trong những  đơn vị, uy tín và có được sự tin tưởng của du khách khi mà vào đây để có thể tham khảo giá vé, giá phòng cho những chuyến đi của mình.

Trong đó thì lượng truy cập từ VIệt Nam là 98.15% còn lại là những lượt truy cập từ nước ngoài. Các nước truy cập nhiều tại VnTrip.vn có thể kể đến như Mỹ, Canada, France, Australia,...

Lượng truy cập hằng tháng tại VnTrip.vn (nguồn: ximgo)
Lượng truy cập hằng tháng tại VnTrip.vn (nguồn: ximgo)

4. Tải VnTrip.vn về điện thoại như thế nào?

Tải trên App Store

Link tải App: tại đây

Tải trên Google Play

Link tải App: tại đây

Một số ưu đãi khi dùng VnTrip tại App (nguồn: Internet)
Một số ưu đãi khi dùng VnTrip tại App (nguồn: Internet)

5. Điểm nổi bật và những điều còn hạn chế tại VnTrip.vn

5.1 Điểm nổi bật

 1. Hệ thống phòng đa dạng, tốt, với những thông tin được sắp xếp hợp lý và phù hợp với người xem.
 2. Là một trong những nơi uy tín được khách hàng lựa chọn để làm nơi tham khảo và đặt phòng/ vé máy bay
 3. Thông tin về công ty đều được công khai giúp khách hàng tin tưởng và có thể dễ dàng sử dụng những khi có việc cần 
 4. Ngoài ra thì việc liên kết giữa việc sale phòng và vé máy bay sẽ là điều thuận lợi cho khách hàng và với chính sách về việc book vé máy bay được ưu đãi giá phòng và ngược lại kích cầu và khiến cho du khách ưu tiên cho  dành cho khách hàng thay vì những nơi khác. 

Được hỗ trợ 24/7

5.2 Hạn chế

 • Bố cục web chưa được thuận tiện khi tìm thông tin
 • Nhiều khi bị lỗi hay bị lag khi đang thu nhỏ màn hình lap
 • Không hiện thị được tất cả các ưu đãi đang có để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa

6. Tổng kết

Là một trong những website top đầu tại Việt Nam, VnTrip.vn đã và đang từng bước phát triển và hoàn thiện để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và đem lại nhiều ưu đãi cho khách hàng nhất. Bên cạnh đó thì giá trị của VnTrip.vn ngày càng tăng và hứa hẹn là phát triển mạnh trong tương lai và vượt mặt các ông lớn khác tại Việt Nam. 

VnTrip (nguồn: Internet)
VnTrip (nguồn: Internet)

Trên đây là một số thông tin về VnTrip.vn. Ximgo hi vọng những thông tin trên sẽ một phần nào đó về VnTrip.vn. Đừng quên truy cập Ximgo để theo dõi những tin tức mới nhất về các điểm đến cũng như những kinh nghiệm du lịch hữu ích nhé!

#VnTrip.vn #những điều thú vị về VnTrip.vn #các thông tin về VnTrip.vn #top những mục tìm kiếm của VnTrip.vn #lượng truy cập của VnTrip.vn

Tác giả: Từ Thị Thuỳ Giang
Giới thiệu về tác giả: Đi là để nuông chiều bản thân, là để hiểu, là để vui vẻ, là để trải nghiệm và để trở về.